3 cung hoàng đạo có chuyện buồn tình cảm trong tuần từ 5/8 đến 11/8/2019

0
355
3 cung hoàng đạo có chuyện buồn tình cảm trong tuần từ 5/8 đến 11/8/2019
3 cung hoàng đạo có chuyện buồn tình cảm trong tuần từ 5/8 đến 11/8/2019

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Cùng tạp chí đàn ông điểm danh top 3 cung hoàng đạo có chuyện buồn tình cảm trong tuần từ 5/8 đến 11/8/2019

3 cung hoàng đạo có chuyện buồn tình cảm trong tuần từ 5/8 đến 11/8/2019
3 cung hoàng đạo có chuyện buồn tình cảm trong tuần từ 5/8 đến 11/8/2019

3 cung hoàng đạo có chuyện buồn tình cảm:

1. Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Chuyện tình cảm trong tuần này của Bạch Dương có dấu hiệu đi xuống khiến chòm sao này không còn tự nhiên, vui vẻ như trước mà thay vào đó là tâm tạng ủ rũ, buồn bã và lo lắng nhiều hơn. Cung Bạch Dương mong nhận được sự quan tâm, chăm sóc của đối phương nhưng đáp lại là sự thờ ơ, lạnh nhạt. Những người độc thân cũng rất muốn tìm được một nửa của mình.

Nhưng nói đi phải nói lại cảm xúc của Bạch Dương lên xuống thất thường, dường như điều gì cũng chỉ đủ làm bạn nhiệt tình trong một vài phút giây đầu dù đã có người yêu hay còn độc thân thì chòm sao này vẫn có cảm giác cô đơn. Tâm trạng không tốt có thể là nguyên nhân khiến bạn nảy sinh mâu thuẫn với người thương. Hãy học cách cân bằng cảm xúc để đối phương thoải mái, mình cũng vui vẻ hơn nhé!

2. Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bói tình yêu cho thấy Sư Tử hơi có chút sự chủ quan khiến cho cảm xúc của chòm sao này cũng lên xuống thất thường và bị cảm xúc của mình chi phối. Điều này cũng làm ảnh hưởng tới người ấy bởi Sư Tử đang có xu hướng thích áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Nếu đối phương hiểu được thì không sao, còn không thì họ có thể sẽ phản ứng lại khá mạnh mẽ gây nên tranh cãi gay gắt đấy.

Đôi khi Sư Tử còn không quá quan tâm tới chuyện yêu đương vì chòm sao này tập trung dành thời gian để tận hưởng cuộc sống bên bạn bè người thân. Ngoài cảm xúc, Sư Tử cần học cả cách cân bằng những phương diện trong cuộc sống, việc cung hoàng đạo này chủ quan và không dành thời gian cho nửa kia của mình sẽ khiến người ấy cảm thấy chạnh lòng và tổn thương, thậm chí mối quan hệ của hai người sẽ trở nên xa mặt cách lòng.

3. Cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp độc thân có thái độ mập mờ không rõ ràng trong chuyện tình cảm, họ đang có vài mối quan hệ khá mơ hồ. Các đối tượng đang cảm thấy có chút bất ngờ, ngạc nhiên và hoang mang về cách ứng xử của chòm sao này. Để tránh tổn thương cho người khác Bọ Cạp nên chắc chắn với tình cảm của mình dù yêu hay không yêu thì cũng hãy nói chuyện trực tiếp với đối phương để tìm hướng đi tốt nhất cho cả hai.

Bọ Cạp đã có đôi xảy ra mâu thuẫn với người thương mà chòm sao này vốn là người dễ xúc động hơn bình thường nên chỉ cần một câu nói cũng khiến họ tủi thân. Bọ Cạp dễ nổi nóng, cáu giận nên dường như không ai dám tiến gần kể cả người yêu vì sợ họ sẽ cảm thấy không thoải mái. Hãy tìm cách để mình bình tâm lại nhé!

Bài viết đã gửi đến độc giả danh sách 3 cung hoàng đạo có chuyện buồn tình cảm trong tuần từ 5/8 đến 11/8/2019 hy vọng sẽ giúp ích các bạn trong cuộc sống!