3 cung hoàng đạo có công việc thuận lợi tuần 4/11 đến 10/11/2019

0
773

Trong tuần từ 4/11 đến 10/11/2019 chòm sao nào sẽ gặp may mắn thuận lợi trong công việc. Mời các bạn cùng Bimatadam.net tìm hiểu nhé!

1/ Cung hoàng đạo Cự Giải

Công việc của cung Cự Giải tuần này diễn ra suôn sẻ, những khả năng còn tiềm ẩn trong bạn sẽ được khai phá, chỉ cần nỗ lực cố gắng nhiều hơn, phát huy ưu điểm, cải thiện yếu điểm thì sự nghiệp sẽ tăng tiến điềm báo sẽ được dự báo cho bạn ở giấc mơ thấy cá. Không gian để bạn thể hiện năng lực của mình không thiếu, quan trọng là bản thân phải tự tin tiến lên, chứ đừng chần chừ hay lo sợ. Cự Giải muốn tìm việc cũng không phải không có hi vọng, tìm được nơi làm việc có mức đãi ngộ khá, phù hợp với năng lực và yêu cầu của mình.

2/ Cung hoàng đạo Xử Nữ

Công việc của cung hoàng đạo này trong tuần tương đối thuận lợi, vốn thực lực của bạn đã rất mạnh, biểu hiện xuất sắc lại thêm có may mắn ghé thăm nên kết quả càng rực rỡ, khiến cấp trên cũng phải tán thưởng không ngớt, đồng nghiệp kính nể, dễ dàng được đề bạt thăng tiến. Tuy nhiên, đó chỉ là với người đang có công việc ổn định mà thôi còn Xử Nữ muốn tìm việc thì chẳng dễ dàng gì.

3/ Cung hoàng đạo Thiên Bình

Công việc của Thiên Bình tuần này ngày càng tươi sáng, sự nghiệp của bạn đi lên khá nhanh, dù gặp không ít trở ngại nhưng nhờ bản lĩnh thành thạo điêu luyện cùng khả năng ăn nói khéo léo, giỏi thuyết phục mà bạn nhanh chóng vượt qua, khiến mọi người xung quanh cũng cảm thấy kinh ngạc, nể phục. Hơn thế nữa các nhiệm vụ được giao đều hoàn thành tốt nên kết quả cũng rất khả quan.

Tuy nhiên với điềm báo chim bay vào nhà dự đoán bạn vẫn gặp không ít trở ngại trong công việc nhưng sự bản lĩnh, sự cứng cỏi cùng tài ăn nói khéo léo sẽ giúp Thiên Bình vượt qua tất cả để thành công trong công việc.