Chúc mừng 3 cung hoàng đạo có tình yêu viên mãn trong tuần từ 5/8 đến 11/8/2019

0
621

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Cùng tạp chí đàn ông khám phá top 3 cung hoàng đạo có tình yêu viên mãn thăng hoa trong tuần từ 5/8 đến 11/8/2019 nhé!

3 cung hoàng đạo có tình yêu viên mãn:

1. Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Theo mật ngữ 12 chòm sao Bạch Dương có nhiều cơ hội bất ngờ trong công việc tuy nhiên nó đến không hề báo trước nên bất cứ lúc nào chòm sao này cũng phải trong tư thế chủ động để nắm bắt ngay nhé.

Bói tình yêu cho thấy dường như các Bạch Dương độc thân đã chủ động hơn trước chứ không còn chờ đợi người khác chủ động đến với mình nữa.

Nếu có cảm tình với ai đó, cung hoàng đạo này sẵn sàng chủ động bắt chuyện trước. Họ cho rằng dù không trở thành người yêu thì trở thành bạn bè, mở rộng mối quan hệ cho mình cũng luôn có lợi mà.

Còn với những Bạch Dương đã có nửa kia, chòm sao này đã nghĩ ra một vài kế hoạch để hâm nóng tình cảm cho cả hai. Dù yêu nhau lâu rồi nhưng thỉnh thoảng cũng cần phải tìm lại cảm giác như thuở mới yêu để không thấy nhàm chán phải không nào?

Chúc mừng 3 cung hoàng đạo có tình yêu viên mãn trong tuần từ 5/8 đến 11/8/2019
Chúc mừng 3 cung hoàng đạo có tình yêu viên mãn trong tuần từ 5/8 đến 11/8/2019

2. Cung hoàng đạo Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải trong tuần từ 5/8 đến 11/8 không nên sốt ruột nếu như có điều gì xảy ra không như ý muốn của bạn. Hãy cứ kiên trì với mục tiêu của mình rồi mọi chuyện sẽ dần dần phát triển theo chiều hướng tích cực.

Đường tình duyên của những bạn còn độc thân có những dấu hiệu khá tích cực. Chòm sao này bắt đầu chú ý đến một vài đối tượng khác giới xung quanh mình. Nếu vẫn chưa chọn được ai như ý thì Cự Giải cũng đừng quá nóng vội. Hãy trò chuyện nhiều hơn để nhận ra ai là người thực sự phù hợp với mình. 

Nếu đã có người thương thì tình cảm của cung hoàng đạo này phát triển rất ổn định. Trước đây đôi bên hay mâu thuẫn vì những chuyện không đâu thì bây giờ, hai người đã biết bao dung và đồng cảm với nhau, biết đặt mình vào vị trí của người khác. Cự Giải càng lúc càng cảm thấy trân trọng người ấy hơn.

3. Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo,  Xử Nữ hãy mở rộng mối quan hệ của mình, bởi những mối quan hệ ấy ắt sẽ đem lại cho chòm sao này rất nhiều niềm vui bất ngờ trong tương lai.

Trong trường hợp các bạn còn độc thân, tuần này là một tuần rất đào hoa với Xử Nữ, bởi chòm sao này biết được có một vài đối tượng theo đuổi mình một cách rất nghiêm túc. Hãy tìm hiểu về họ kĩ hơn nhé, biết đâu bạn sẽ bị thu hút bởi ưu điểm của một ai đó thì sao.

Còn với Xử Nữ đã có nửa kia, tình cảm của hai người vô cùng bền vững. Các bạn có thể nghĩ tới việc ra mắt gia đình đôi bên. Chắc chắn cung hoàng đạo này sẽ nhận được sự ủng hộ của gia đình. Còn nếu đã sẵn sàng, cả hai có thể tính dần tới việc kết hôn để có thể ở bên nhau mãi mãi.