Top 3 cung hoàng đạo có vận trình xấu trong tuần từ 12/8 đến 18/8/2019

0
683

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Cùng tạp chí đàn ông điểm danh top 3 cung hoàng đạo có vận trình xấu trong tuần từ 12/8 đến 18/8/2019.

3 cung hoàng đạo có vận trình xấu:

1. Cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tử vi tuần mới, vận trình của Song Tử không mấy khả quan, tâm trạng của chòm sao này bị chi phối quá nhiều. Hiệu quả công việc cũng vì vậy mà sụt giảm. Cách tốt nhất là Song Tử nên xốc lại tinh thần của mình sớm, đừng để chuyện riêng tác động đến việc công mà khiến bản thân mắc phải sai sót không đáng có.

Phương diện sức khỏe của Song Tử cũng không được tốt, tâm trạng của cung hoàng đạo này đang bị dồn nén, bạn cảm giác hỗn loạn tuy nhiên có thể điều chỉnh bằng cách chăm chỉ luyện tập thể dục, thể thao hay tham gia các hoạt động cộng đồng sẽ khiến tinh thần của bạn phấn chấn hơn đấy. Bên cạnh đó Song Tử cũng nên học cách kiểm soát cảm xúc, đừng để bản thân hối hận vì những giây phút nóng giận, bốc đồng.

Top 3 cung hoàng đạo có vận trình xấu trong tuần từ 12/8 đến 18/8/2019
Top 3 cung hoàng đạo có vận trình xấu trong tuần từ 12/8 đến 18/8/2019

2. Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bói tình yêu cho thấy Song Ngư không được như ý trên đường tình duyên vì dường như chòm sao này không muốn chấp nhận quá khứ của đối phương và đã nói ra những lời làm tổn thương họ cũng như tự làm đau chính bản thân mình. Không ai sống mà nhìn về phía sau cả, điều đó chỉ chứng mình rằng Song Ngư là người ích kỉ mà thôi. Cung hoàng đạo này nên quan tâm tới tình cảm hiện tại chứ không phải chì chiết nửa kia của mình vì những sai lầm của tuổi trẻ.

Tuần này Song Ngư cố gắng hết mình làm việc với hi vọng nguồn thu nhập của mình tốt hơn. Thỉnh thoảng họ cảm thấy khá mệt mỏi và áp lực khi các chi phí tiêu dùng hàng ngày tăng lên mà nguồn thu vẫn vậy. Có lẽ điều cung hoàng đạo này nên làm lúc này đó chính là thắt chắt chi tiêu nhiều nhất có thể, hạn chế việc mua sắm những món đồ không thực sự cần thiết.

Ngoài ra tình hình sức khỏe của Song Ngư trong tuần này không tốt cho lắm, dễ bị chóng mặt, cơ thể có dấu hiệu suy nhược. Nếu tình trạng lặp đi lặp lại nhiều quá thì chòm sao này nên đi thăm khám cẩn thận để có phương án chữa trị kịp thời. Nếu để lâu không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần bất ổn mà còn giảm hiệu suất làm việc của Song Ngư nữa đấy.

3. Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, vận trình công việc của Ma Kết khó có thể cải thiện nếu cứ làm việc theo cảm tính. Chòm sao này thường xuyên có thói quen trì hoãn, chỉ khi mọi việc đến phút chót mới xấp ngửa mà hoàn thành, chất lượng vì thế mà không được đảm bảo. Ma Kết cần nghiêm túc kiểm điểm lại mình, nếu cứ duy trì điều này thì có thể khiến cung hoàng đạo này bị đuổi việc đấy.

Sức khỏe của Ma Kết không được tốt lắm, sẽ có một số vấn đề nhỏ ở vùng cột sống. Chòm sao này không thể xử lý ngay trong một sớm một chiều, phải bình tĩnh và thăm khám mới có phác đồ điều trị hợp lí. Đây cũng là dấu hiệu của việc lười vận động, có lẽ Ma Kết nên chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao để cơ thể dẻo dai và bền bỉ hơn.

Bài viết đã gửi đến độc giả danh sách 3 cung hoàng đạo có vận trình xấu trong tuần từ 12/8 đến 18/8/2019 hy vọng sẽ giúp ích các bạn trong cuộc sống!