3 cung hoàng đạo hạnh phúc bên nửa kia của mình tuần 22/7-28/7/2019

0
666

3 cung hoàng đạo mà Bimatadam.net điểm danh dưới đây sẽ gặp rất nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Bạn hãy nghe theo tiếng con tim mình mách bảo nhé!

1/ Cung hoàng đạo Kim Ngưu

Theo xem bói bài tử vi tuần này thấy tình yêu của Kim Ngưu khiến ai cũng phải ngưỡng mộ và ghen tị khi bạn và người ấy đang cùng trải qua những cảm xúc vô cùng ngọt ngào. Sự hòa hợp, thấu hiểu giữa hai người được tạo nên sau một thời gian dài tích cực tìm hiểu. Nếu bàn tính đến chuyện trăm năm thì thời điểm này là rất thích hợp.

Còn các bạn độc thân thì bạn sẽ dành được nhiều sự chú ý trong các buổi bạn bè tụ tập. Có thể bạn không nhận ra mình hấp dẫn đến đâu, thế nhưng những người bạn khác giới chắc chắn sẽ ấn tượng với bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

2/ Cung hoàng đạo Song Tử

Chuyện tình cảm của Song Tử trong tuần rất êm đẹp. Bạn và người ấy luôn quan tâm chăm sóc nhau rất cẩn thận, chu đáo khiến ai cũng phải ao ước có được một nửa như vậy. Nếu có thể sắp xếp thời gian, bạn hãy cùng người ấy lên kế hoạch đi đâu đó xa hoặc thay đổi bầu không khí hẹn hò ở một nhà hàng mới, đi xem bộ phim mới để tình cảm thêm thắm thiết, nồng nàn.

Đối với những người còn độc thân, bạn chắc hẳn sẽ được rất nhiều đối tượng khác giới săn đón. Liệu bạn có ấn tượng với ai trong số những người ấy hay không? Mật ngữ 12 chòm sao còn thấy rằng nếu bạn đã thầm thích một người nào đó thì bạn hoàn toàn có thể chọn thời điểm này để tỏ tình đấy, vì tỉ lệ thành công chắc chắn rất cao.

3/ Cung hoàng đạo Song Ngư

Xem lịch âm dương của tử vi tuần cho biết đây là tuần thăng hoa về cảm xúc của Song Ngư khi ai đó bày tỏ tình cảm với bạn. Tuy nhiên, khó khăn của bạn chính là không biết thể hiện, bộc lộ cảm xúc của mình ra ngoài. Nếu cảm thấy khó nói trực tiếp thì bạn hãy thử nhắn tin hoặc đơn giản chỉ là một cái ôm thật chặt để người ấy hiểu rằng bạn cũng có tình cảm tương tự dành cho họ. Những người đang độc thân hứa hẹn có một tuần vận đào hoa nở rộ nhưng đừng có kén chọn quá cơ hội sẽ vuột qua tay lúc nào không hay.

Nếu đã có nửa kia, tình cảm của hai bạn đã bước đến giai đoạn “chín”. Hai bạn thực sự rất thấu hiểu nhau, vì thế, nếu đến thời điểm thích hợp rồi thì hãy tính đến chuyện về chung một nhà nhé!