3 cung hoàng đạo nữ lận đận tình duyên trong tuần từ 2/9 đến 8/9/2019

0
766

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Cùng tạp chí đàn ông điểm danh top 3 cung hoàng đạo nữ lận đận tình duyên trong tuần từ 2/9 đến 8/9/2019.

3 cung hoàng đạo nữ lận đận tình duyên:

1. Nữ Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi tuần mới nhận thấy tuần này là một tuần khá ảm đảm với Sư Tử vì chòm sao này đã dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ về quá khứ. Sư Tử không nên đắm chìm vào đó khiến bản thân có cái nhìn bi quan về hiện tại. Hãy nỗ lực hết sức mình và hướng về tương lai.

Với những Sư Tử còn độc thân, cung hoàng đạo nữ này có cơ hội gặp lại người cũ vào thời điểm này. Dù trong lòng còn nhiều xao xuyến nhưng tốt nhất chòm sao nữ này hãy dứt khoát bỏ lại quá khứ ở phía sau, vì hai người đã trở thành người xa lạ, có níu kéo cũng chưa chắc đã đi tới kết cục hạnh phúc đâu.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn cần thấu hiểu và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Nếu có chuyện gì không vừa ý, cũng nên tâm sự với đối phương chứ đừng nên giấu mãi trong lòng, khiến tâm trạng trở nên nặng nề, mệt mỏi, thậm chí nghĩ ngợi không đúng về nhau.

3 cung hoàng đạo nữ lận đận tình duyên trong tuần từ 2/9 đến 8/9/2019
3 cung hoàng đạo nữ lận đận tình duyên trong tuần từ 2/9 đến 8/9/2019

2. Nữ Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp còn độc thân không thu được thành quả gì tích cực trong tình yêu. Nếu đã có người mình thầm mến, chòm sao nữ này đã chủ động hơn trong việc kéo gần khoảng cách giữa đôi bên, thế nhưng sự cố gắng của bạn chưa thể đạt hiệu quả ngay lập tức được.

Có thể sự thờ ơ, lạnh nhạt của đối phương sẽ khiến Bọ Cạp cảm thấy khá nản lòng, tuy nhiên, hãy giữ vững lòng tin, đừng bỏ cuộc quá sớm, biết đâu người ấy sẽ động lòng với bạn vào ngay tuần sau thì sao?

Nếu đã có nửa kia, Bọ Cạp cần phải cho người ta một khoảng thời gian tự do để người ta được làm điều mình thích, chứ cứ bó buộc người ta ở bên mình mãi, người ta sẽ cảm thấy mệt mỏi đấy.

3. Nữ Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết phải học cách hài lòng với hiện tại, không nên theo đuổi những điều quá xa vời ngoài tầm với.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết nữ còn độc thân dường như chưa hoàn toàn hiểu được tính cách của người ấy. Có thể người ta rất khác với tưởng tượng của chòm sao nữ này, khiến cho bạn cảm thấy khá bối rối nên hãy dành thời gian để tìm hiểu về người ta kĩ hơn.

Đến khi nữ Ma Kết thực sự hiểu được một phần nào đó của người ta rồi thì hãy lắng nghe trái tim mình để xác định xem đó có thực sự là tình yêu hay không nhé. Nếu đã có nửa kia thì hai bạn rất dễ xảy ra mâu thuẫn, xug đột.

Thực ra dù là người yêu hay kể cả vợ chồng cũng thế, việc cãi cọ là khó có thể tránh khỏi, tuy nhiên đôi bên không nên đẩy mâu thuẫn lên quá cao, cuối cùng thành chiến tranh lạnh, không ai chịu ai. Hãy luôn giữ bình tĩnh và làm hòa với người ấy nhé.

Bài viết đã gửi đến độc giả danh sách 3 cung hoàng đạo nữ lận đận tình duyên trong tuần từ 2/9 đến 8/9/2019 hy vọng sẽ giúp ích các bạn trong cuộc sống!