3 cung hoàng đạo tài lộc tăng tiến tuần 14/9 đến 20/9/2020

0
679

Trong tuần mới từ 14/9 đến 20/9/2020 cung hoàng đạo nào may mắn về tài lộc, và tiền tài. Mời các bạn cùng Bimatadam.net tìm hiểu nhé!

1/ Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói tử vi cho thấy tuần này Kim Ngưu có một túi tiền khá rủng rỉnh trong tuần này, có thể bạn sẽ còn được nhận thêm một khoản tiền thưởng. Hơn nữa, bạn luôn trân trọng tiền bạc mà mình làm ra, vì thế mà tiết kiệm được một khoản tiền kha khá bắt đầu có thể tham gia vào một số khoản đầu tư nhỏ, mang lại lợi nhuận tốt.

Tiền bạc không phải là vấn đề bạn phải lo nghĩ lúc này, thậm chí có người còn dư tiền để hỗ trợ, giúp đỡ bạn bè. Người theo kĩnh vực đầu tư cũng thu về những lợi nhuận rất khả quan.

2/ Cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Về phương diện tài chính tuần này của Nhân Mã tương đối ổn định, bên cạnh việc kiếm tiền bạn cũng biết tích lũy dần dần và nhờ đó có một khoản phòng thân kha khá. Thế nhưng tiền bạc để một chỗ sẽ không phải ý hay, hãy tìm hiểu một vài lĩnh vực mà bạn yêu thích để đầu tư để tiền bạc không ngừng sinh sôi nảy nở.

Nhờ kế hoạch chi tiêu hợp lý nên bạn tiết kiệm được một khoản không nhỏ. Đây sẽ là khoản vốn cần thiết giúp bạn thực hiện những mục tiêu đã ấp ủ bấy lâu.

3/ Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần này về phương diện tài chính tăng tiến lên trông thấy. Người kinh doanh được bạn bè người thân hỗ trợ rất nhiều trong việc đầu tư buôn bán và mang lại cho bạn lợi nhuận dồi dào. Bói bài cho biết Bảo Bình có một khoản chi phí trong tuần này tuy nhiên không phải lo lắng bởi bạn biết cách cân đối ngân sách của mình.

Thu nhập của bạn lúc này khá ổn định, nhiều người còn nhận được những khoản thưởng hoặc thu nhập ngoài luồng bất ngờ nữa đấy.