3 cung hoàng đạo thăng tiến trong công việc trong tuần từ 19/8 đến 25/8/2019

0
688

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Cùng tạp chí đàn ông điểm danh top 3 cung hoàng đạo thăng tiến trong công việc trong tuần từ 19/8 đến 25/8/2019.

3 cung hoàng đạo thăng tiến trong công việc:

1. Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong 12 chòm sao thì Kim Ngưu là một người rất tài giỏi nhưng nếu muốn công việc phát triển, cung hoàng đạo này không nên vội hài lòng và tự mãn về những gì mình đang có. Kim Ngưu nên khiêm tốn học hỏi mọi người, rồi sẽ thấy mình còn tiến xa hơn nữa.

Nếu còn đang ngồi trên ghế nhà trường, Kim Ngưu đã xác định được phương pháp học tập phù hợp với bản thân và áp dụng ngay trong tuần này, do vậy mà chòm sao này thấy thành tích học tập có tiến bộ rõ ràng, các kiến thức cơ bản cũng nắm chắc hơn trước. Kim Ngưu hy vọng rằng năm nay sẽ đạt được những kết quả đáng mừng, khiến cha mẹ vui lòng.

Nếu đã đi làm, cung hoàng đạo này luôn cố gắng tăng hiệu suất công việc, cấp trên vừa giao cho Kim Ngưu việc gì là họ đã hoàn thành nhanh chóng, thêm vào đó còn đều đạt được kết quả rất khả quan. Chắc chắn chòm sao này sẽ nhận được lời khen ngợi của cấp trên và đồng nghiệp.

3 cung hoàng đạo thăng tiến trong công việc trong tuần từ 19/8 đến 25/8/2019
3 cung hoàng đạo thăng tiến trong công việc trong tuần từ 19/8 đến 25/8/2019

2. Cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Theo tử vi hàng tuần Nhân Mã không việc gì phải nóng vội và sốt sắng cả. Chòm sao này nên bình tĩnh, chậm lại để xác định rõ điều mình thực sự cần và mong muốn là gì, sau đó quyết tâm thực hiện, đừng nhụt chí và bỏ cuộc giữa chừng.

Các bạn học sinh sẽ có một tuần học tập hết sức hiệu quả. Dù được giao bài tập khó đến đâu, Nhân Mã cũng nỗ lực hết sức tự mình hoàn thành. Bên cạnh đó chòm sao này còn tự lập cho mình thời gian biểu và cố gắng hết sức để thực hiện thật đúng nữa.

Nếu đã đi làm, Nhân Mã trở thành một người mạnh mẽ và độc lập hơn xưa. Cung hoàng đạo này có thể bắt tay vào làm nhiều việc mà không cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của bất kì ai cả. Hẳn là lãnh đạo rất hài lòng với những gì mà Nhân Mã đã thể hiện đấy.

3. Cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, chuyện học tập và sự nghiệp của Bọ Cạp cũng có những bước tiến đáng mừng.

Các bạn học sinh chẳng còn ngại ngần gì nữa, nếu có vấn đề gì chưa hiểu rõ, Bọ Cạp ngay lập tức trao đổi với thầy cô và bạn bè xung quanh. Thậm chí chòm sao này còn tự giác làm thêm các bài tập nâng cao, nếu không làm được thì xin sự giúp đỡ của thầy cô.

Với những ai đã đi làm, tinh thần làm việc của Nhân Mã lên rất cao trong tuần lễ này. Cấp trên giao việc, họ hăng hái bắt tay vào làm ngay, chẳng hề có ý định lẩn tránh. Chòm sao này cũng thường xuyên giao lưu, trao đổi với đồng nghiệp, khiến các công việc nhóm tiến triển suôn sẻ vô cùng.

Bài viết đã gửi đến độc giả danh sách 3 cung hoàng đạo có vận trình xấu trong tuần từ 12/8 đến 18/8/2019 hy vọng sẽ giúp ích các bạn trong cuộc sống!