Chúc mừng 5 chòm sao có đường tình may mắn trong tuần từ 2/9 đến 8/9/2019

0
333
Chúc mừng 5 chòm sao có đường tình may mắn trong tuần từ 2/9 đến 8/9/2019
Chúc mừng 5 chòm sao có đường tình may mắn trong tuần từ 2/9 đến 8/9/2019

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Cùng tạp chí đàn ông điểm danh top 5 chòm sao có đường tình may mắn trong tuần từ 2/9 đến 8/9/2019.

5 chòm sao có đường tình may mắn:

1. Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần này dự báo chuyện tình cảm của Bạch Dương rất tốt, nếu chòm sao này đang độc thân thì sẽ có cơ hội tìm thấy một nửa ưng ý trong tuần. Với người đã có đôi, cả hai cảm thấy khá hòa hợp, dường như giữa Bạch Dương và đối phương cũng không còn khoảng cách nào. Cảm xúc dâng trào và mỗi lúc càng trở nên thăng hoa khiến cung hoàng đạo này cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn thực sự trong tình yêu của mình. Nếu Bạch Dương mới bắt đầu mối quan hệ thì sẽ có tiến triển rất tốt.

Chúc mừng 5 chòm sao có đường tình may mắn trong tuần từ 2/9 đến 8/9/2019
Chúc mừng 5 chòm sao có đường tình may mắn trong tuần từ 2/9 đến 8/9/2019

2. Chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo mật ngữ 12 chòm sao thì tuần này Cự Giải có nhiều thời gian hơn để vun đắp cho chuyện tình cảm của bản thân. Những Cự Giải đã có đôi có cặp sẽ có một tuần hạnh phúc bên nửa kia của mình, hai người mang lại cho nhau những niềm vui mới bằng món quà nhỏ và ý nghĩa khiến ai cũng phải ghen tị. Còn những Cự Giải còn độc thân có thể tìm thấy đối tượng ưng ý và vô cùng thú  vị.

3. Chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đường tình duyên của Sư Tử trong tuần mới tiến triển rất tốt, những Sư Tử đang độc thân sẽ có những cuộc hẹn hò thú vị để tìm ra người phù hợp với mình. Những người đã có đôi có cặp chỉ cần duy trì nhịp độ như hiện tại thì tình cảm hai người sẽ êm đẹp và hạnh phúc. Thi thoảng Sư Tử có thể thử làm mới mối quan hệ của mình bằng những buổi hẹn hò lãng mạn hay ở địa điểm nào đó mới mà cả hai chưa từng đến.

4. Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ biết rõ phải làm thế nào để mối quan hệ tình cảm ngày càng hòa hợp, để “phản ứng hóa học” giữa hai bên ngày một thăng hoa. Có thể nói trong chuyện tình yêu, cung hoàng đạo này thực sự là người chủ động và quyết định hướng đi cho cả hai. Mâu thuẫn, bất đồng gần như không hề xuất hiện trong chuyện tình này. Xử Nữ độc thân khá thận trọng trong việc tìm cho mình một nửa phù hợp. Điều quan trọng là chòm sao này phải hài lòng với cuộc sống hiện tại.

5. Chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy chuyện tình cảm của Ma Kết cực lãng mạn, lung linh trong tuần mới. Năng lượng tích cực và may mắn thực sự đang trú ngụ tại khu vực tình yêu – hôn nhân của cung hoàng đạo này. Giữa Ma Kết và một nửa còn lại không đơn thuần là yêu nữa mà đã chuyển sang giai đoạn thực sự thương nhau, thấu hiểu nhau và sẵn sàng bao dung cho nhau. Nếu còn độc thân, giai đoạn này cung Ma Kết tỏa sáng lấp lánh và dễ dàng chiếm được cảm tình của người mình thầm thích.

Bài viết đã gửi đến độc giả danh sách 5 chòm sao có đường tình may mắn trong tuần từ 2/9 đến 8/9/2019 hy vọng sẽ giúp ích các bạn trong cuộc sống!