7 kiểu đàn ông bị phụ nữ ghét bỏ, xa lánh không muốn hẹn hò

2
1502

Trong khi một số đàn ông luôn được phụ nữ ưa thích và tìm đủ mọi cách để tiếp cận thì cũng có những kiểu đàn ông bị phụ nữ ghét bỏ và xa lánh. Nếu bạn nằm trong danh sách dưới đây thì hãy thay đổi đi nhé nếu không sẽ không có cô gái nào muốn hẹn hò với bạn đâu.

Đàn ông mất vệ sinh

Con gái cực kỳ không thích gần gũi hay hẹn hò với những anh chàng “ở dơ”. Có thể bạn chơi thể thao và đổ nhiều mồ hôi, nhưng sẽ chẳng là vấn đề gì hết nếu bạn tắm gội sạch sẽ thơm tho và chỉn chu quần áo khi đi gặp các cô gái. Còn ngược lại, nếu bạn là tuýp người đeo một đôi vớ (tất) cả tuần không giặt, hoặc quần áo bẩn vương vãi khắp nhà… thì đảm bảo với bạn là các cô gái sẽ chạy khẩn trương trước khi bạn kịp đến gần nàng đấy!

Đàn ông không có gì hứa hẹn

Con gái thích những anh chàng có tương lai, có chí tiến thủ. Câu nói thông thường của các nàng chính là: “không sợ đàn ông nghèo, chỉ sợ đàn ông không có ý chí.” Vậy nên nếu bạn thuộc kiểu người lười vận động, lười tư duy, chỉ muốn ôm cây đợi thỏ hoặc chờ sung rụng thì chắc có lẽ bạn cũng biết lý do vì sao mà mình vẫn phòng không gối chiếc rồi.

Đàn ông phiền phức

Trong nhiều trường hợp, câu nói “đẹp trai không bằng chai mặt” có thể sẽ đem lại hiệu quả tốt. Nhưng cũng có nhiều trường hợp, việc bạn quá “chai mặt” sẽ phản tác dụng, dễ khiến cô gái bạn theo đuổi có cảm giác bạn là một kẻ phiền phức, thậm tệ hơn còn có thể là một kẻ biến thái nữa. Chẳng có ai thích đàn ông đàn ang cố chấp đeo bám theo mình dù mình đã tỏ ý không thích cả bạn ạ.

7 kiểu đàn ông bị phụ nữ ghét bỏ, xa lánh không muốn hẹn hò
Kiểu đàn ông bị phụ nữ ghét bỏ, xa lánh

Đàn ông so đo, tính toán

“Vắt cổ chày ra nước” hay “đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành” chính là những câu phù hợp nhất để nói về kiểu đàn ông này. Con gái thường thích những chàng trai có tính khí hào sảng, phóng khoáng, được mọi người nể trọng hơn là những chàng trai quá chi li. Khi bạn chi li quá mức sẽ tạo cho họ một ấn tượng xấu, từ đó họ có thể hình dung ra viển cảnh sau này cùng bạn về chung một nhà sẽ bị bạn kiểm soát từng vấn đề chi tiêu, và tất nhiên, đối với mỗi cô gái đó sẽ là một cơn ác mộng kinh hoàng.

Giả vờ biến mất

Nếu nàng nhắn tin nhưng bạn không thèm trả lời sẽ khiến nàng thấy bạn chẳng có hứng thú gì với nàng, thậm chí nàng hiểu rằng bạn đang ngầm nói nàng đừng có… làm phiền bạn nữa.

Nếu quả thật chỉ là bạn bận rộn quá mà quên nhắn tin, hãy mua hoa, đến gặp nàng và giải thích cho nàng hiểu.

Đàn bà

Có những anh chàng sinh ra có vóc dáng to khỏe và cường tráng. Tiếc là đầu óc của họ lại nhỏ nhặt và thích đào bới những chuyện vụn vặt trong cuộc sống. Đàn bà vốn dĩ tính cách đã là đàn bà rồi, làm sao họ có thể yêu nổi những người có tính cách giống họ được nữa? Thế nên đàn bà là loại tính cách mà phụ nữ đặc biết ghét ở đàn ông.

Đàn ông thích lên mặt dạy đời

Không kể phụ nữ, đàn ông cũng cực kỳ ghét những người như vậy. Đặc biệt những kẻ thích dạy đời vốn kiến thức lại không bao giờ rộng khắp và mênh mông như người khác. Tuy nhiên do bản tính khó dời, những người này sẽ lên giọng dạy đời ở bất cứ đâu. Lúc nào họ cũng cho rằng mình là người từng trải, biết nhiều, bla bla, v.v… Nhưng kỳ thực họ chẳng hiểu gì và chẳng biết gì cả.