7 xu hướng thời trang nam giới không được phụ nữ ưa thích

0
1093

Để gây ấn tượng với phụ nữ, bạn nên “nằm lòng” các xu hướng thời trang không được phụ nữ yêu thích hoặc khiến phụ nữ thấy phản cảm sau đây.

Vest

Đàn ông thỉnh thoảng muốn khoác thêm một chiếc áo vest bên ngoài một chiếc áo thông thường để khiến mình trở nên khác biệt và phong cách hơn. Nhưng nỗ lực này có vẻ như là vô ích. Nhiều phụ nữ cho rằng phong cách này khá dễ thương thay vì quyến rũ. Một chiếc áo vest ở ngoài một chiếc áo phông gợi nhớ đến người mẹ mặc cho đứa con trai bé bỏng của mình vào những dịp lễ hội. Trừ khi nó là một phần của chiếc áo vest 3 mảnh, nếu không phụ nữ không đánh giá cao chiếc áo vest như đàn ông nghĩ.

Cổ áp chữ V quá sâu

Một chiếc áo cổ chữ v đơn giản có thể khiến áo phông trở nên phong cách và quyến rũ hơn, so sánh với những đường cắt tròn thông thường. Tuy nhiên, một vài người đàn ông tiếp nhận xu hướng này hơi quá đà. Nếu chiếc áo chữ V sâu húm của bạn để lộ ra những sợi lông ngực, bạn đang khiến phụ nữ có ác cảm. Nhiều phụ nữ đồng cho rằng những chiếc áo quá ư là cách điệu và táo bạo như thế này chỉ dành cho phụ nữ. Mọi phụ nữ đều thích những bộ ngực như tạc tượng, nhưng cố ấy có thể đợi đến khi bạn cởi áo ở bể bơi để chiêm ngưỡng, hãy kiên nhẫn các chàng trai!

Áo ba lỗ trắng

Những chiếc áo ba lỗ trắng bạn đang mặc này có thể là cách tốt để khoe cơ bắp của bạn, nhưng đừng hy vọng phụ nữ cảm thấy bị hấp dẫn. Trừ khi bạn ở phòng gym, nếu không, loại áo này dường như quá lộ liễu và lỗi thời.

Túi xách của đàn ông

Phụ nữ không thích đàn ông đeo túi
Phụ nữ không thích đàn ông đeo túi

Đàn ông đường như bị cuốn hút bởi sự bí ẩn nằm trong những chiếc túi xách của phụ nữ, và vì thế họ nghĩ rằng họ cũng cần có một cái cho riêng mình. Phụ nữ có nhiều lý do dể mang túi – một cô gái cần đồ trang điểm, những sản phẩm vệ sinh phụ nữ.. Nhưng một người đàn ông cần mang túi bên mình để làm gì? Phụ nữ không muốn hẹn hò với người đàn ông mà chiếc Guici của người đó đắt tiền hơn của mình và có thể thích một anh chàng chỉ có ví và chìa khóa trong túi. Và nếu như bạn cần mang laptop hay tài liệu để đi học hay đi làm, phụ nữ thích bạn đầu tư vào một chiếc cặp hay vali cổ điển hơn.

Quần bơi quá bé

Phong cách đồ bơi ngắn là một lựa chọn thoải mái, giúp đàn ông có cảm giác tự do trong khi bơi lội của họ. Tuy nhiên, đừng mong chờ tán tỉnh ai trong bộ dạng này, vì phụ nữ không thích phong cách ăn mặc trên biển này. Phụ nữ sẽ chọn quần ngắn đến mắt cá chân truyền thông khi đi mua sắm cho bạn trai mình. Họ thú nhận rằng họ ghét đàn ông mặc những chiếc quần ngắn cũn cỡn.

Quần Skinny quá chật

Không có điều gì là sai trái cả khi người đàn ông mặc quần skinny bó chặt, nhưng phụ nữ sẽ trở nên khó chịu khi chiếc quần tất bó của mình và chiếc quần skinny bó của đàn ông sánh bước bên nhau, mọi việc đã nằm ngoài sự kiểm soát. Jusstin Bieber, Adam Lambert và những chàng trai của One Direction, là một số ít những chàng trai tội lỗi dẫn đầu xu hướng này. Phụ nữ cho rằng những chiếc quần này khá phong cách, nhưng khi chúng quá chật và có thể nhìn thấy mọi đường cong của phần dưới nam giới, phụ nữ nghĩ nó khá là đáng lo ngại.

Giày ugg

Xu hướng giày ugg của đàn ông leo thang vì lý do tương tự như của phụ nữ – chúng cực kỳ thoải mái. Nhưng xu hướng này khiến phụ nữ nghĩ một người đàn ông đang mang ugg giống như anh ta đang mang giày phụ nữ, hoặc thậm chí là dép đi trong nhà của anh ta. Phụ nữ đồng ý rằng phong cách da lộn lót lông này nên tránh xa chân đàn ông.