Bạn trai cũ thừa nhận đăng clip nhạy cảm của “Mỹ nhân Tân Cương” Cổ Lực Na Trát

0
1407

Tin giải trí: Gần đây đoạn clip được lan truyền nhiều nhất ngày chính là những hình ảnh ghi lại phút giây có phần nhạy cảm của “Mỹ nhân Tân Cương” Cổ Lực Na Trát cùng bạn trai cũ thời đại học.

Nhiều nguồn tin cho biết, đoạn clip do chính “nam chính” tung ra. Trong clip, Cổ Lực Na Trát bằng giọng nói nũng nịu đã nói những câu như: “Em là người vô cùng đẹp, vô cùng lương thiện, vô cùng ấm áp, vô cùng trưởng thành”.

Bạn trai cũ thừa nhận đăng clip nhạy cảm của "Mỹ nhân Tân Cương" Cổ Lực Na Trát
Bạn trai cũ thừa nhận đăng clip nhạy cảm của “Mỹ nhân Tân Cương” Cổ Lực Na Trát

Đoạn clip này được dân tình cho rằng cả hai đang nằm trên giường, người bạn trai giống như không mặc áo. Cuộc trò chuyện giống như được chính bạn trai quay clip lại, Na Trát cũng ý thức được điều đó.

Cổ Lực Na Trát sinh năm 1992 là nữ diễn viên, người mẫu thế hệ 9X người Trung Quốc. Cô quen mặt với khán giả Việt Nam qua các bộ phim Hiên Viên Kiếm, Sơn Hải Kinh – truyền thuyết Xích Ảnh, Võ thần Triệu Tử Long, Truyền Thuyết Thanh Khâu… Trước đó cô từng công khai yêu nam diễn viên Trương Hàn và chia tay sau 3 năm gắn bó.

Đây không phải là lần đầu tiên Na Trát lộ ảnh hẹn hò với bạn trai cũ. Trước đó cô từng bị khui loạt ảnh hôn môi với những người bạn trai trong quá khứ.

Người hâm mộ cho rằng, rất có thể bạn trai cũ đã tung ra clip để bôi nhọ hình ảnh của cô. Một số khác lại bình luận, Cổ Lực Na Trát thực sự đáng thương khi những hình ảnh trong quá khứ liên tiếp bị lộ trong khi cô đang cố gắng giữ hình ảnh thanh tú trong mắt người hâm mộ.

Khi sự việc bùng nổ, người bạn trai cũ của Cổ Lực Na Trát đã chính thức lên tiếng trên Weibo, thừa nhận mình là người tung clip nhạy cảm lên mạng: “Clip là do tôi đăng, bốn năm trước đăng mà bây giờ vẫn có thể “đào” lên được, truyền thông các bạn đúng là cái gì cũng làm được”.

Tuy rằng người bạn trai cũ thừa nhận đã tung clip lên, nhưng anh ta cho rằng mình đã đăng từ 4 năm trước, việc ngày hôm nay đột nhiên clip nóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng là do truyền thông, báo chí và blogger “đào lại” chứ lỗi không thuộc về anh. Bản thân người bạn trai này hiện nay cũng đã lấy vợ, sinh con.

Cổ Lực Na Trát đã hoạt động giải trí trong vòng 11 năm, 4 năm trước tuy cô chưa đạt nhiều thành tựu và danh tiếng như hiện tại nhưng Na Trát đã là ngôi sao sáng được công ty Đường Nhân dốc lòng “o bế”. Việc bạn trai cũ dù biết Cổ Lực Na Trát là người của công chúng nhưng vẫn đăng clip phá hoại hình tượng của cô bị cư dân mạng phản đối kịch liệt. Nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho quá khứ yêu “nhầm người” Na Trát. Hiện phía nữ diễn viên vẫn giữ im lặng chưa có phản hồi gì về sự việc này.