Bạn trai cũ Văn Mai Hương cưới A Hậu Tú Anh?

1
1316

Bạn Trai cũ của Văn Mai Hương chuẩn bị làm đám cưới với Á Hậu Tú Anh

Mới đây, nhiều nguồn tin thân cận của bí mật Adam đều khẳng định Á hậu Tú Anh sắp sửa tổ chức đám cưới với một thiếu gia có tiếng. Theo đó, Á hậu Việt Nam 2012 sẽ lên xe hoa về nhà chồng vào ngày 21/7, chú rể kém Tú Anh 1 tuổi.

 

nguoi yeu cu van mai huong

Ngoài ra, còn có thông tin Á hậu Tú Anh cùng vị hôn phu đã tiến hành chụp ảnh cưới tại một resort sang trọng ở Nha Trang cách đây 2 tuần.
Giữa thời điểm xuất hiện tin đồn bạn trai cũ đám cưới với Á hậu Tú Anh chỉ sau nửa năm chia tay, trên trang cá nhân Văn Mai Hương vừa đăng tải một bức ảnh mỉm cười rạng rỡ. Ngoài ra dòng status “Nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi” của nữ ca sĩ cũng khiến người hâm mộ đặt nhiều nghi vấn liệu có sự tương quan nào ở đây? Tất cả vẫn chỉ là giả thiết và phải đợi người trong cuộc lên tiếng xác nhận.

 

Á hậu tú anh làm đám cưới

Và khá nhiều hình ảnh rõ ràng được chứng minh là chàng trai đấy là người yêu của Văn Mai Hương bấy lâu nay. Vậy, chàng trai này là ai?
Ông xã tương lai của Á hậu Tú Anh được tiết lộ là bạn trai cũ của Văn Mai Hương, sinh năm 1994 làm trong ngành xây xựng. Trước đó, vào khoảng tháng 11/2017, cư dân mạng chuyền tay nhau bức ảnh bạn trai cũ của Văn Mai Hương đi ăn cùng Á hậu Tú Anh.
Và mối tình của Văn Mai Hương kết thúc vào tháng 11/2017 khiến dân cư mạng tiếc nuối.
vào thời điểm sau khi Văn Mai Hương công khai chuyện chia tay khiến nhiều hoài nghi mối quan hệ giữa chàng thanh tra xây dựng với Á hậu Việt Nam 2012 tuy nhiên người trong cuộc không hề lên tiếng về tin đồn này.