Các chòm sao có sức khỏe không tốt trong tuần từ 19/8 đến 25/8/2019

0
703

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Cùng tạp chí đàn ông điểm danh top các chòm sao có sức khỏe không tốt trong tuần từ 19/8 đến 25/8/2019.

5 chòm sao có sức khỏe không tốt:

1. Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo mật ngữ 12 chòm sao, sức khỏe của Bạch Dương không được tốt trong tuần mới, chòm sao này cần lưu ý đến một số biểu hiện rối loạn nội tiết dẫn đến tình trạng da bị mụn trứng cá. Cơ thể Bạch Dương cũng mệt mỏi, uể oải cần phải nghỉ ngơi mới có thể hồi phục được. 

Bên cạnh đó cung hoàng đạo này cũng cần lưu ý những căn bệnh cũ bắt đầu có dấu hiệu trở lại, ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của Bạch Dương như bị đau đầu, chóng mặt.  Quan tâm đến sức khỏe luôn là điều quan trọng, chòm sao này đừng quên tập thể dục để tăng cường sức đề kháng cũng như bảo vệ chính mình.

Thuốc Lenvatinib 4mg thuộc nhóm thuốc chống ung thư, có đặc tính chống tạo mạch nuôi dưỡng tế bào ung thư và ức chế trực tiếp tăng trưởng của khối u.

2. Chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần này Cự Giải lưu ý khi cơ thể có dấu hiệu không tốt, chòm sao này phải trải qua cảm giác tức giận, tinh thần nặng nề, thiếu bình tĩnh. Có thể cung Cự Giải phải chịu nhiều tác động từ bên ngoài khiến cơ thể mệt mỏi. Cuối tuần chòm sao này không nên tụ tập với bạn bè mà nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý để nạp lại năng lượng cho bản thân trước khi bắt đầu tuần mới nếu không bạn có thể gục xuống bất cứ lúc nào đấy.

Các chòm sao có sức khỏe không tốt trong tuần từ 19/8 đến 25/8/2019
Các chòm sao có sức khỏe không tốt trong tuần từ 19/8 đến 25/8/2019

3. Chòm sao Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy tình hình dức khỏe của cung Thiên Bình gặp vấn đề, chòm sao này nên lưu ý những vấn đề liên quan tới đường tiêu hóa. Bạn có cảm giác ăn không ngon miệng vì có thể Thiên Bình chịu ảnh hưởng của áp lực, căng thẳng trong thời gian dài. Thêm vào đó, làm việc với màn hình máy tính hay điện thoại đều khiến mắt nhức mỏi,cung hoàng đạo này cần phải hạn chế sử dụng chúng khi về nhà, và mua thêm một số loại thuốc để chăm sóc cho đôi mắt nhé!

  • Thuốc Lenvima 4mg thuộc nhóm thuốc điều trị ung thư, có khả năng tác động vào hệ thống miễn dịch và thường được sử dụng cho các trường hợp ung thư tuyến giáp di căn.

4. Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Áp lực công việc kéo dài khiến Nhân Mã gặp phải tình trạng mất ngủ, chất lượng giấc ngủ kém và đi kèm với đó có thể gặp các vấn đề liên quan tới bộ phận tiêu hóa như rối loạn. Chòm sao này nên xem lại cách làm việc của bản thân, nếu nhận thấy mình không thể đảm nhận được nhiều việc nên chia sẻ với người khác nếu không những áp lực này sẽ dần dần khiến bạn hao mòn sức lực.

Ngoài ra cung hoàng đạo này chịu ảnh hưởng của tình trạng rối loạn nội tiết. Thực ra chỉ cần Nhân Mã dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi thì sẽ có những biểu hiện thay đổi tốt đẹp hơn thôi. 

5.  Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong tuần từ 19/8 đến 25/8/2019 Song Ngư làm việc quá nhiều mà bỏ quên luôn việc chăm sóc bản thân. Tình trạng thiếu ngủ khiến cơ thể chòm sao này không có sức sống, trông lúc nào cũng uể oải, mệt mỏi. Do vậy mà hiệu quả công việc cũng giảm đi đáng kể, tinh thần nóng lạnh thất thường. 

Có người có thể có viêm họng, các triệu chứng khá rõ rệt, ảnh hưởng nhiều đến cơ thể. Song Ngư đang thiếu quan tâm tới sức khỏe, cung hoàng đạo này nên dành thời gian nghỉ ngơi thì sẽ tốt hơn.

Bài viết đã gửi đến độc giả danh sách các chòm sao có sức khỏe không tốt trong tuần từ 19/8 đến 25/8/2019 hy vọng sẽ giúp ích các bạn trong cuộc sống!