Các chòm sao có vận tài chính kém sắc trong tuần từ 5/8 đến 11/8/2019

0
583

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Cùng tạp chí đàn ông khám phá top các chòm sao có vận tài chính kém sắc trong tuần từ 5/8 đến 11/8/2019

Cung hoàng đạo có vận tài chính kém sắc

1. Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem tử vi hàng tuần phương diện tài chính của cung hoàng đạo Bạch Dương không được như mong khiến chòm sao này cảm thấy phiền lòng. Nếu là người theo nghiệp kinh doanh thì dễ bị lỗ vốn dẫn tới tiền mất tật mang. Trường hợp của những người làm công ăn lương thì không có nhiều biến động. Mặc dù bạn có chút không thoải mái với vận trình của mình nhưng về cơ bản nếu có thể tiết kiệm chi tiêu thì không đến mức tệ.

Các chòm sao có vận tài chính kém sắc trong tuần từ 5/8 đến 11/8/2019
Các chòm sao có vận tài chính kém sắc trong tuần từ 5/8 đến 11/8/2019

2. Chòm sao Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình hình tài chính của Thiên Bình trong tuần từ 5/10 đến 11/10 có xu hướng giảm sút, cung hoàng đạo này mong muốn có thêm nguồn thu nhập nhưng việc này không dễ trong khi đó, những khoản cần chi tiêu trong tuần này khá nhiều. Điều chòm sao Thiên Bình nên làm lúc này là sắp xếp lại các kế hoạch chi tiêu của mình, một vài sự điều chỉnh hợp lí sẽ giúp tình hình cải thiện hơn đấy.

3. Chòm sao Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi tuần mới cho thấy đầu tuần, Bọ Cạp có  tiền bạc khá dồi dồi tuy nhiên khi có nhiều khoản thu đổ về cũng là lúc chòm sao này phải chi tiêu nhiều hơn cho các khoản khác nhau. Có lẽ vì không lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng nên Bọ Cạp chịu nhiều áp lực liên quan tới tiền bạc. Nếu bạn không quản lý tốt tài chính của mình thì nó sẽ hao hụt biến bạn thành kẻ trắng tay đấy.

4. Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, tình hình tài chính trong tuần mới có dấu hiệu sụt giảm, có rất nhiều các chi phí hàng ngày phát sinh trong tuần này, có rất nhiều đồ đạc hỏng mà bạn không thể kể hết. Cách tốt nhất là không nên ra quyết định với những số tiền lớn. Điều chòm sao này nên làm lúc này là thắt chặt chi tiêu của mình nhất có thể và tiết kiệm nhiều hơn để không rơi vào hoàn cảnh túng thiếu, nợ nần.