Cán bộ tỉnh An Giang lấy ảnh ‘nóng’ làm avatar Facebook khi bị chia tay

0
820

Phát hiện người tình là cán bộ tỉnh An Giang vẫn còn sống chung với vợ con, chị P đã chia tay và bị anh này dọa tung ảnh nóng của hai người.

Theo tin mới nhất liên quan đến thông tin tố cán bộ UBND tỉnh dọa tung ảnh nóng người tình, ngày 5/10, trao đổi với báo, đại diện UBND tỉnh An Giang cho biết, cơ quan này mới nhận được đơn tố cáo của chị M.K.P. (24 tuổi, tạm trú P.Bình Đức, TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang) và đang trong quá trình kiểm tra, chưa có kết quả.

Chị P. do gãy gánh giữa đường, ly hôn chồng nên chị này một mình nuôi đứa con trai 3 tuổi. Chị sống bằng nghề trang điểm và làm tóc.

Cán bộ tỉnh An Giang lấy ảnh 'nóng' làm avatar Facebook khi bị chia tay
Cán bộ tỉnh An Giang lấy ảnh ‘nóng’ làm avatar Facebook khi bị chia tay

“Theo đơn tố cáo thì cán bộ này làm ở Phòng Nội chính thuộc Văn phòng UBND tỉnh An Giang. Ủy ban đang giao cho lãnh đạo phòng mời 2 bên lên làm việc. Hiện cán bộ này cũng chưa có bản tường trình nên chưa biết được thực hư đơn tố cáo đó có đúng hay không, khi nào có kết quả tỉnh sẽ thông tin chính thức”, đại diện UBND tỉnh An Giang nói.

Chị P. cho biết, vào khoảng tháng 9/2017, chị tình cờ quen biết anh H.T.B. (37 tuổi, là chuyên viên Phòng Nội chính, UBND tỉnh An Giang) và làm bạn một thời gian.

“Lúc mới quen, anh B. nói là chưa có vợ. Chúng tôi nảy sinh tình cảm với nhau. Tôi đã từng có ý định kết hôn với anh B. nhưng anh ấy từ chối. Vì thương anh B. nên tôi chấp nhận sống như vợ chồng mà chưa tiến tới hôn nhân”, chị P. trình bày.

Sống chung với nhau gần 1 năm, chị P. nhận được tin nhắn một người phụ nữ khác ở Cần Thơ: “Người phụ nữ này nhắn tin cho tôi, xưng là bạn gái anh B. Tôi cũng bất ngờ, nói mình cũng là bạn gái của anh B.

Qua nói chuyện, tôi mới biết, anh B. có quan hệ với người phụ nữ này, đồng thời tôi cũng biết anh ta đã có vợ và con trai 6 tuổi”, chị P. tường trình.

Chị P. cho biết: “Anh thừa nhận với tôi là đã có vợ con, nhưng gia đình không hạnh phúc. Vợ anh ta đang đi học xa và có người đàn ông khác.

Rồi anh ta còn dọa tôi nếu chia tay sẽ dùng mạng xã hội để nhắn tin, tung những hình ảnh nóng bỏng giường chiếu của tôi và anh ta lên mạng cho mọi người biết”.

Chưa dừng lại ở đó, theo lời chị P. cho biết, những lúc đêm khuya anh B. còn gọi điện đòi chị mở cửa nhà để vào ngủ chung, ngoài ra anh B. còn lập 1 tài khoản Facebook lấy ảnh đại diện và đăng những hình ảnh giường chiếu của 2 người lên. Rồi sau đó, anh B. tiếp tục nhắn tin gạ gẫm, đòi quan hệ tình dục với chị P.

“Tôi gửi đơn đến tận Chánh văn phòng UBND tỉnh, rồi Trưởng phòng nơi anh B. làm việc. Họ hứa giải quyết cho tôi. Nhưng sau đó, anh ta vẫn nhắn tin quấy rối tôi. Tôi đã nhiều lần cảnh cáo anh B. không được quấy rầy cuộc sống của tôi, nhưng anh ta không từ bỏ”, chị P. trình bày.

Theo tạp chí đàn ông tìm hiểu liên quan đến sự việc trên, ông Nguyễn Bảo Trung, Chánh văn phòng UBND tỉnh An Giang , cho biết cơ quan này đang kiểm điểm, kỷ luật ông H.T. B.

Theo ông Trung, ngoài việc kỷ luật cán bộ, văn phòng sẽ chuyển ông B. sang đơn vị khác.

“B. bị chị P. tố cáo nên chúng tôi yêu cầu anh ấy giải trình. Tuy nhiên, B. giải trình chủ yếu theo hướng có lợi cho anh ấy. Vì vậy, một phó chánh văn phòng đã cùng lãnh đạo Phòng Nội chính, tổ chức đoàn thể của đơn vị có buổi làm việc, chứng kiến B. và chị Kim đối chất “, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh An Giang chia sẻ.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục điều tra để đi đến kết luận cuối cùng.