Cha Tae Hyun viết tâm thư sau nghi án cá độ phi pháp với Jung Joon Young

0
423
Cha Tae Hyun viết tâm thư sau nghi án cá độ phi pháp với Jung Joon Young
Cha Tae Hyun viết tâm thư sau nghi án cá độ phi pháp với Jung Joon Young

Mới đây Cha Tae Hyun viết tâm thư sau nghi án cá độ phi pháp với Jung Joon Young, anh thừa nhận tội lỗi và xin rút khỏi tất cả chương trình mình đang tham gia.

Theo bản tin của đài KBS, thêm 2 nhân vật trong ngành giải trí tiếp tục “dính đạn” vì loạt tin nhắn trong chatroom mới của Jung Joon Young. Đáng chú ý hơn cả là sự xuất hiện của Cha Tae Hyun – nam tài tử phim “Cô nàng ngổ ngáo” đình đám một thời, cùng Jung Joon Young tham gia chương trình “2 Days & 1 Night” và là bạn thân của Song Joong Ki. Anh là một nghệ sĩ nổi tiếng, được khán giả vô cùng yêu quý vì có nhân cách vàng.

Cha Tae Hyun viết tâm thư sau nghi án cá độ phi pháp với Jung Joon Young
Cha Tae Hyun viết tâm thư sau nghi án cá độ phi pháp với Jung Joon Young

KBS tung ra đoạn tin nhắn mới nhất trong chatroom của Jung Joon Young và 2 nghệ sĩ của “2 Days & 1 Night”, trong đó tồn tại bằng chứng tố Cha Tae Hyun và danh hài Kim Jun Ho cá độ golf phi pháp với khoản tiền lên tới hàng triệu won. Cha Tae Hyun còn chat với Jung Joon Young và khoe rằng “Kiếm được đống tiền chỉ trong vòng 2 tiếng”.

Đoạn hội thoại như sau:

Cha Tae Hyun: (gửi ảnh xấp tiền)

Cha Tae Hyun: “Mới có 2 tiếng mà kiếm được nhiều tiền ghê”.

Jung Joon Young: “Anh Jun Ho của chúng ta cũng không có tiền. Huhu”.

Cha Tae Hyun: “Cậu ấy vừa suýt bị tố cáo. Bị tố cáo thì chỉ có thể bị bắt thôi…”

Tháng trước, Cha Tae Hyun còn gửi thông tin ảnh cùng số tiền mà anh kiếm được thông qua hoạt động cá độ bất hợp pháp này vào group chat.

Việc công dân Hàn Quốc cờ bạc dưới mọi hình thức là hành động phạm pháp. Bất kể cá độ, cờ bạc ở trong nước hay nước ngoài, họ đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Sau khi bị tung ra loạt tin nhắn, Cha Tae Hyun mới đây đã có động thái nhanh chóng. Anh chính thức tuyên bố rút khỏi toàn bộ chương trình anh đang tham gia và viết một bức tâm thư xin lỗi công chúng.

“Xin chào, tôi là Cha Tae Hyun.

Đầu tiên, tôi vô cùng xin lỗi…

Nhưng trái ngược với thông tin được tung lên báo, tôi không hề đánh golf ở nước ngoài. Chúng tôi đi đánh golf với nhau tại Hàn Quốc và nghĩ đó là một trò chơi vui vẻ. Tôi đã trả lại tiền ngay vào thời điểm đó. Mặc dù đó chỉ là hành động làm cho vui, nhưng sau khi xem lại những đoạn tin nhắn trong chatroom, tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ. Là người của công chúng và nhận được rất nhiều tình yêu từ công chúng, tôi tự nhận thấy hành động của mình là không thể chấp nhận được.

Xin lỗi fan của tôi, những người đã thất vọng vì tôi sau vấn đề này, xin lỗi những khán giả đã yêu mến chương trình ‘2 Days & 1 Night’.

Tôi thành thật xin lỗi khi các thành viên (của chương trình ‘2 Days & 1 Night’) đã phải chịu ảnh hưởng tiêu cực vì thái độ của tôi. Vì vậy, tôi đã quyết định rút khỏi toàn bộ chương trình mà tôi tham gia.

Là một người cha, tôi cảm thấy vô cùng có lỗi với con và gia đình. Tôi sẽ dùng thời gian để hối cải về hành động của chính mình.

Tôi xin lỗi”.

Trong khi đó, công ty quản lý JDB Entertainment của Kim Jun Ho cũng đưa ra thông cáo chính thức qua tâm thư của nam nghệ sĩ này. Kim Jun Ho gửi lời xin lỗi đến khán giả và cũng xin rút khỏi tất cả các chương trình anh tham gia. Tuy nhiên cũng giống như Cha Tae Hyun, Kim Jun Ho khẳng định: “Tôi không hề chơi golf ở nước ngoài cùng đồng nghiệp vào năm 2016 và đối lập hẳn với thông tin cá độ golf bất hợp pháp đưa ra trước đó. Vụ cá cược đó chỉ để trò chơi hấp dẫn hơn và chúng tôi đã trả lại tiền cho người chủ của địa điểm đó khi trò chơi kết thúc”.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Mời các bạn đọc thêm các tin khác của tạp chí đàn ông nhé!