Chiêm bao mơ thấy mưa đánh con số mấy? Là điềm báo gì?

0
794

Như chúng ta đều biết mưa là hình ảnh quá đỗi quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Thế nhưng dưới góc độ cái nhìn của mỗi người mà cơn mưa ấy mang tới những cảm xúc, ý nghĩa khác nhau và khi chiêm bao cũng thế. Vậy khi nằm ngủ mơ thấy trời mưa là điểm báo gì, lành hay dữ, nên đánh con con gì? Mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi giải mã chi tiết và đưa ra con số may mắn cho kết quả dự đoán 24h hôm nay nhé.

nam mo thay mua

1. Chiêm bao mơ thấy mưa đánh con số mấy? 

Một số trường hợp đặc biệt khi nằm chiêm bao thấy mưa thì anh em có thể đổi vận bằng những con số mà các chuyên gia xsmn 60 ngày đưa ra như sau:

– Chiêm bao thấy đang đi về nhà thì gặp mưa chọn 91, 41

– Ngủ mơ thấy đi ra suối mà gặp mưa to đánh con con 11, 22

– Nằm mơ thấy mặc áo mưa thì đánh 92, 73

– Mộng thấy có cứt bê bết khi đi mưa đánh số 54, 00.

– Mơ thấy trời mưa nhỏ thì đánh 81, 21

– Mộng thấy trời mưa bão thì bạn đánh 71, 34

– Nằm mơ thấy mưa rào chọn 71, 02

– Chiêm bao thấy mình ướt mưa nên đánh con 31, 33

– Mơ ngủ thấy mình đi dưới mưa nên đánh số 22, 05

– Mộng thấy mưa axit đánh số: 70, 93

– Nằm mơ thấy mưa phùn đánh con: 08, 18

– Ngủ mê thấy trời vừa tạnh mưa nên đánh: 44, 81

2. Giải mã giấc mơ thấy mưa

Ngủ mê thấy mưa dột vào nhà

Giấc me hàm ý tình hình tài chính của chủ nhân đang rất khó khăn. Có thể thấy sắp tới bạn cần đầu tư để tiếp tục triển khai dự án còn dang dở. Nhưng với nguồn vốn hiện tại và mối quan hệ ít ỏi thì bạn chưa thể thực hiện được. Tuy nhiên tệ hại hơn là hôn nhân cũng không được hạnh phúc khiến bạn rất mệt mỏi. Vậy nên thật khó khăn để người mơ tìm được phương án tốt nhất. Ngoài ra nếu muốn thoát khỏi tình cảnh này bạn nên ghi loto với số tương ứng.

Mộng thấy trời mưa lớn và không tìm thấy nơi trú

Đây có lẽ là giấc mộng cảnh mà không ai muốn xảy ra với mình trong thực tế. Đặc biệt hình ảnh mưa to và không có nơi trú đại diện cho tai ương sẽ kéo đến với người nằm ngủ mê. Hơn nữa, lúc này bạn sẽ không nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ bất cứ ai. Tất cả đều phải dựa vào năng lực và sự cố gắng của bản thân người chiêm bao.

Chiêm bao thấy mưa đá

Đây là một giấc chiêm bao không tốt, khi mơ thấy mưa đá bạn hãy nên cẩn thận trong việc làm ăn kinh doanh của mình. Đặc biệt nếu chỉ cần bạn sơ xảy thì sẽ tiêu tan mọi thứ, vì vậy bạn hãy cẩn trọng hết mức có thể!

Nằm mê thấy mưa ngâu

Giấc chiêm bao này cho thấy có lẽ bạn đã bỏ qua một điều gì đó quan trọng trong cuộc đời mình. Hoặc đặc biệt hơn cũng có thể bạn đã sống quá vội, quá chạy theo  công việc và những điều phù phiếm xung quanh mà quên rằng xung quanh bạn vẫn còn những người thân, bạn bè kề cận. Do đó hãy ngồi lại và hồi tưởng, gặp gỡ những người ấy để không phải hối hận sau này

Ngủ mê thấy mưa có sấm sét

Điềm báo giấc chiêm bao này cho thấy bạn cần phải cẩn trọng hơn trong thời gian này. Đặc biệt bởi có người đang tìm cách hãm hại bạn và muốn kéo bạn đi xuống, hơn nữa đó có thể là bạn bè của bạn hoặc đồng nghiệp xung quanh bạn mà bạn không thể ngờ trước được. Đừng xem thường giấc ngủ mê này nhé, phòng hoạ là phương pháp tốt nhất để đỡ phải thu dọn tàn cuộc đấy.

Chúc các bạn may mắn với giấc ngủ chiêm bao thấy mưa nhé.

Xem thêm: Nằm mơ thấy trồng cây đánh con gì – Điềm báo giấc mơ là gì?

"Lưu ý: các thông tin giải mã giấc mơ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo phân tích của chúng tôi và suy luận thêm để có được những chiêm nghiệm cho riêng mình nhé!"