6 chòm sao cảnh báo sức khoẻ trong tuần từ 23/9 đến 29/9/2019

0
748

Tử vi hàng tuần mới nhất từ 23/9 đến 29/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: chòm sao cảnh báo sức khoẻ không tốt gọi tên ai? Bạn có phải một trong số đó? Cùng Bimatadam khám phá vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Cự Giải

Cự Giải là cái tên đầu tiên được nhắc trong top 6 chòm sao cảnh báo sức khoẻ không tốt trong tuần này. Sức khỏe của Cự Giải không tốt lắm là do bạn quá bận rộn, vùi mình với công việc đến quên ăn quên ngủ. Lúc này bạn nên xin nghỉ một vài ngày để cơ thể phục hồi, thả lỏng đầu ốc tránh tình trạng trở nên tồi tệ hơn.

Bởi dù có gượng ép bản thân lúc này cũng sẽ không mang lại hiệu quả như bạn mong muốn.

2. Sư Tử

Do tập trung làm việc quá nhiều nên sức khỏe của Sư Tử cũng bị ảnh hưởng, đặc biệt là các vấn đề về mắt. Những người thường xuyên phải làm việc với máy tính trong thời gian dài sẽ có dấu hiệu nhức mỏi và yếu đi.

Tốt nhất bạn nên để cho mắt được nghỉ ngơi sau mỗi tiếng làm việc. Khi về nhà nên hạn chế sử dụng đồ điện tử để bảo vệ mắt một cách tốt nhất.

3. Xử Nữ

Sức khỏe của cung hoàng đạo này đang có dấu hiệu suy giảm do không cân bằng lượng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, trông bạn hốc hác, tiều tụy đến giật mình.

Bạn nên dừng mọi việc lại chứ đừng để tới lúc ốm đau kiệt sức mới biết quý trọng thân thể của mình.

6 chòm sao cảnh báo sức khoẻ trong tuần từ 23/9 đến 29/9/2019

4. Thần Nông

Sức khỏe của bạn không được tốt lắm, có hiện tượng tăng cân, thừa mỡ ở vùng bụng do ăn vặt quá nhiều. Thói quen này không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp hình thể mà còn có tác động tiêu cực tới gan và thận.

Thần Nông nên thay đổi ngay việc này lại và hạn chế những thực phẩm chứa nhiều đường và chất béo xấu nạp vào cơ thể của mình.

5. Bảo Bình

Cung hoàng đạo này cần điều chỉnh sức khỏe một chút, đầu tiên là cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, tiếp theo khi rảnh rỗi hãy tăng cường vận động, tập thể dục thể thao.

Có điều kiện thì bạn nên đi dã ngoại, leo núi, chạy bộ, vừa giúp thư giãn đầu óc lại rèn luyện được thể trạng. Bên cạnh đó cũng cần có chế độ sinh hoạt khoa học và lành mạnh.

6. Song Ngư

Sức khỏe của Song Ngư không quá tốt, nhất là những người có tiền sử bệnh dạ dày thì càng phải chú ý, do có thể bị tái phát lại. Nếu có thể hãy tới bệnh viện kiểm tra định kì, tránh để tình trạng không tăng nặng gây hậu quả nghiêm trọng.

Đặc biệt là chú ý đến chế độ ăn uống bởi việc này tác động trực tiếp việc cải thiện của bệnh.

Hy vọng những thông tin trên bài về top 6 chòm sao cảnh bảo sức khoẻ không tốt trong tuần từ 23/9 đến 29/9/2019 hữu ích với người đọc.