6 cung hoàng đạo cần chú ý sức khỏe trong tuần từ 9/9 đến 15/9/2019

0
318
6 cung hoàng đạo cần chú ý sức khỏe trong tuần từ 9/9 đến 15/9/2019

Tử vi hàng tuần mới nhất từ 9/9 đến 15/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: những chòm sao nào cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe? Bạn có phải một trong số đó? Cùng Bimatadam khám phá vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Bạch Dương 

Về phương diện sức khỏe Bạch Dương có phần hơi kém, nguyên nhân là do làm việc nhiều dẫn tới mệt mỏi, căng thẳng. Bạch Dương nên sắp xếp lại thời gian làm việc và để bản thân được thả lỏng. Nếu chưa cần gấp thì nên để lại làm sau, vừa làm việc vừa cách hợp nghỉ ngơi, vận động thêm chút để nâng cao thể lực.

2. Cự Giải

Sức khỏe của Cự Giải tuần mới không được tốt lắm, nếu có thể hãy đi kiểm tra toàn thể để kịp thời phát hiện mầm bệnh bên trọng. Ngoài ra cần thực hiện theo lời căn dặn của bác sĩ, như chú ý bồi dưỡng cơ thể, không nên tham công tiếc việc mà lao lực khiến cơ thể mệt mỏi, suy nhược quá độ.

3. Xử Nữ

Tử vi hàng tuần cho thấy sức khỏe của chòm sao này đang có dấu hiệu đi xuống, một phần là do rất lâu rồi bạn không vận động, dẫn đến mệt mỏi, ốm yếu. Xử Nữ cần xây dựng thói quen rèn luyện thể chất càng sớm càng tốt, như chạy bộ, đi bộ mỗi ngày hoặc tập thể dục thể thao, vừa giúp vóc dáng thon gọn vừa khỏe mạnh tăng cường sức đề kháng.

6 cung hoàng đạo cần chú ý sức khỏe trong tuần từ 9/9 đến 15/9/2019

4. Thần Nông

Tốt hơn hết bạn cần tiết chế bản thân và học cách tích lũy nhiều hơn. Thời gian này Bọ Cạp không lo ốm yếu hay ốm vặt vì sức khỏe của bạn ổn định. Tuy nhiên vì thời tiết khô nóng, nên cần bổ sung nhiều nước cho cơ thể, ngoài ra nên chạy bộ hàng ngày để tăng cường thể lực và nâng cao sức đề kháng.

5. Bảo Bình

Sức khỏe của Bảo Bình suy giảm, có thể là do không vận động đều đặn, việc học tập và làm việc bận rộn nên cơ thể thường xuyên mệt nhọc, xuống cấp nhanh chóng. Tử vi hàng tuần khuyên bạn nên dành khoảng 15 phút mỗi ngày để rèn luyện và cố gắng duy trì thói quen tốt này. Chòm sao này sẽ cảm thấy bất ngờ vì những sự cải thiện ngoài sức tưởng tượng của mình.

6. Bảo Bình

So với các cung hoàng đạo trên thì sức khỏe của Song Tử tương đối ổn định. Bạn có một thể chất tràn trề năng lượng, vì vậy nên cố gắng duy trì hiện trạng tốt đẹp này để thực hiện những mục tiêu của mình. Tuy nhiên đừng ỷ lại mình còn trẻ, khỏe mạnh mà lười biếng, bỏ bê luyện tập, chăm lo sức khỏe càng tốt thì làm gì cũng thuận lợi.

Hy vọng những thông tin trên bài về top 6 cung hoàng đạo cần đặc biệt chú ý sức khỏe trong tuần từ 9/9 đến 15/9/2019 hữu ích với người đọc.