3 chòm sao nắm chắc cơ hội thăng tiến trong tuần từ 16/9 đến 22/9/2019

0
707

Tử vi hàng tuần mới nhất từ 16/9 đến 22/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: chòm sao nắm chắc cơ hội thăng tiến gọi tên ai? Bạn có phải một trong số đó? Cùng Bimatadam khám phá vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên được gọi tên trong top các chòm sao nắm chắc cơ hội thăng tiến tuần này. Tuần mới, Dương Nhi không còn ngồi yên một cách thụ động, đợi mọi việc xảy ra với mình mới tìm cách ứng phó như trước đây nữa. Bạn dường như đã chịu chủ động nắm bắt những cơ hội đặt ra trước mắt nhiều hơn.

Các bạn học sinh có vẻ tích cực hơn trong học tập, bạn không còn vin mãi vào cách học cũ nữa mà sẵn sàng khám phá những cách học mới giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn mà thậm chí có thể giảm bớt thời gian học tập.

Bạn biết rằng muốn hiểu sâu sắc bài học thì mình không chỉ học vẹt, sách viết gì thì mình biết đấy được. Vì thế, bạn dành nhiều thời gian để đi sâu vào kiến thức thầy cô giảng dạy trên lớp bằng cách giải thêm các bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Ở trên lớp, bạn cũng chủ động xung phong là người giải bài tập.

Những người đã đi làm có một tuần khá nhẹ nhàng và đơn giản, bạn có thể xử lý gọn ghẽ mọi chuyện mà không cần phải tốn quá nhiều công sức.

2. Song Tử

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy, Song Tử là chòm sao nắm chắc cơ hội thăng tiến. Bạn hãy mở rộng lòng mình để đón nhận những điều tốt đẹp, đừng mãi giấu mọi cảm xúc buồn vui ở trong lòng như vậy. Nếu bạn nói ra, mọi người sẽ chung vui cùng bạn hoặc giúp bạn đề ra những phương án giải quyết thích hợp. Bạn có thấy việc này tốt hơn hẳn việc cứ âm thầm làm mọi việc không?

Các bạn học sinh đã thoát được khỏi cảm giác uể oải và lười biếng, bạn dành thời gian để tập trung cho việc học nhiều hơn.

3 chòm sao nắm chắc cơ hội thăng tiến trong tuần từ 16/9 đến 22/9/2019

Một khi ngồi vào bàn học là bạn sẽ hoàn toàn chỉ nghĩ đến bài vở thôi, chẳng còn hơi sức đâu mà nghĩ đến sở thích nữa, nhờ thế mà thời gian học tập vừa được rút ngắn mà bạn lại càng dễ dàng nắm bắt vấn đề.

Những bạn đã đi làm hẳn đã xác định được một mục tiêu rõ ràng trong tương lai của mình. Hãy biến những mục tiêu đó trở thành động lực để không ngừng cố gắng. Dù có gặp khó khăn, bạn cũng đừng vội vàng bỏ cuộc, bởi thành công đã gần ngay ở trước mắt bạn rồi.

3. Thần Nông

Ai mà chẳng biết nếu để tâm hồn treo ngược cành cây thì sẽ rất dễ để xảy ra lỗi trong công việc? Vì thế, trong tuần này, chỉ cần Thần Nông tập trung hết sức mình vào công việc thì chắc chắn bạn sẽ đạt được thành tích tốt thôi.

Những bạn học sinh duy trì được hứng thú học tập trong suốt tuần này chứ chẳng hề bị những ngày nghỉ hè ảnh hưởng. Sắp bước chân và năm học mới rồi, bạn quyết định mình phải thật cố gắng để thành tích năm nay cao hơn năm ngoái.

Trước mắt, bạn có thể đặt ra những kế hoạch học tập thật chi tiết và rõ ràng rồi nghiêm túc thực hiện theo, đừng thực hiện hăng hái được vài hôm rồi lại bắt đầu viện cớ lý do nọ lý do kia để từ bỏ nhé.

Khi cấp trên giao cho bạn những công việc quan trọng, tử vi tuần mới khuyên bạn hãy tự tin lên nào bởi bạn chắc chắn sẽ thành công thôi.

Hy vọng những thông tin trên bài về 3 chòm sao nắm chắc cơ hội thăng tiến trong tuần từ 16/9 đến 22/9/2019 hữu ích với người đọc.