3 chòm sao tiễn xui xẻo, đón may mắn trong tuần từ 16/9 đến 22/9/2019

0
484
4 chòm sao tiễn xui xẻo, đón may mắn trong tuần từ 16/9 đến 22/9/2019

Tử vi hàng tuần mới nhất từ 16/9 đến 22/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: chòm sao tiễn xui xẻo, đón may mắn gọi tên ai? Bạn có phải một trong số đó? Cùng Bimatadam khám phá vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Kim Ngưu

Dưới con mắt của mọi người, Kim Ngưu là một người rất lặng lẽ, cứ như thể cuộc sống của chòm sao này lúc nào cũng tràn đầy những chuyện không như ý muốn, lúc nào cũng có rất nhiều chuyện đáng lo vậy.

Trong cuộc sống, bạn là người có khả năng chịu áp lực rất tốt, vì thế, dù có phải đối diện với bất cứ điều gì, bạn cũng có thể mạnh mẽ chịu đựng, dù có những suy nghĩ bi quan thì bạn cũng không bao giờ bị đánh gục.

Đã đến lúc Kim Ngưu nên suy nghĩ tích cực hơn rồi, bởi trong tuần này, bạn sẽ nhận ra may mắn đang đến với mình một cách thường xuyên hơn hẳn.

Về sự nghiệp, bạn có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, các vấn đề khó khăn cũng có thể được giải quyết nhanh gọn nhờ có sự giúp đỡ của đồng nghiệp. Ngoài ra, bạn còn tìm được cơ hội để thể hiện mình nữa đấy!

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo may mắn trong tuần này cũng không có nhiều biến động, thậm chí đôi khi sự quan tâm của nửa kia còn có thể khiến bạn chìm trong bầu không khí ngọt ngào.

2. Cự Giải

Mọi người thường cho rằng Cự Giải là một cung hoàng đạo rất ngây thơ, chẳng bao giờ lo nghĩ về bất cứ việc gì, thế nhưng thực ra, cung hoàng đạo này lại là một người rất cả nghĩ.

Chỉ cần có thời gian rảnh, bạn có thể miên man suy nghĩ về rất nhiều chuyện, những chuyện ban đầu vốn chỉ rất nhỏ bé, vụn vặt thôi, thế mà cũng có thể khiến bạn lo lắng hết cả một ngày trời.

Thói quen này khiến bạn trở thành một người rất hay lo nghĩ, đặc biệt là trong khoảng thời gian những tuần vừa qua, có biết bao nhiêu vấn đề đổ xuống đầu.

4 chòm sao tiễn xui xẻo, đón may mắn trong tuần từ 16/9 đến 22/9/2019

Nhưng theo tử vi tuần 12 cung hoàng đạo, sang tuần này là bạn có thể thở phào nhẹ nhõm rồi, bởi rõ ràng là bạn đang ngày một may mắn hơn đấy.

Bạn có để ý thấy những công việc tưởng chừng phức tạp trước đây đã dần dần được tháo gỡ, thậm chí bạn còn nhận thấy rõ hướng phát triển tương lai cho mình không?

Chuyện tình cảm cũng không còn khiến bạn lo lắng quá nhiều nữa. Bởi nửa kia dường như càng lúc càng thấu hiểu bạn. Chuyện gì cũng sẵn sàng nhường nhịn và nghe theo bạn đấy thôi.

3. Bảo Bình

Tuy lúc nào Bảo Bình cũng giữ hình tượng mình là một người vui vẻ, lạc quan trong mắt mọi người, thế nhưng trong cuộc sống, cung hoàng đạo này cũng phải đối diện với đủ thứ chuyện phiền não, chỉ là họ không muốn thể hiện những điều đó ra mà thôi.

Trong khoảng thời gian tuần vừa qua, bạn đã gặp phải đủ thứ chuyện không như ý muốn, từ cuộc sống, sự nghiệp, tình cảm. Thế nhưng chỉ cần sang tuần mới này, chắc chắn bạn sẽ thấy mình may mắn hơn rất nhiều.

Dường như những khúc mắc trong công việc tưởng chừng đã khiến bạn “bó tay” lại có thể được giải quyết rất dễ dàng nhờ một suy nghĩ vụt sáng bất ngờ.

Chuyện tình cảm cũng có dấu hiệu tốt lên khi những bạn độc thân nhận được lời bày tỏ của một vài đối tượng, còn những bạn đã có nửa kia lại giảng hòa được với người yêu mến.

Tất cả những điều này hẳn sẽ khiến cho cung hoàng đạo may mắn trong tuần mới cảm thấy vô cùng vui sướng, biết bao nhiêu suy nghĩ tiêu cực trước đó cũng tan biến sạch sẽ ngay.

Hy vọng những thông tin trên bài về 3 chòm sao tiễn xui xẻo, đón may mắn trong tuần từ 16/9 đến 22/9/2019 hữu ích với người đọc.