4 chòm sao khó gặp người như ý trong tuần từ 30/9 đến 6/10/2019

0
968

Tử vi hàng tuần mới nhất từ 30/9 đến 6/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: chòm sao khó gặp người như ý gọi tên ai? Bạn có phải một trong số đó? Cùng Bimatadam khám phá vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Bảo Bình

Bảo Bình là cung hoàng đạo “được” réo tên đầu tiên trong top 4 chòm sao khó gặp người như ý trong tuần từ 30/9 đến 6/10/2019. Tuần mới này, Bảo Bình hãy quyết đoán hơn nếu không muốn bỏ lỡ những điều tốt đẹp nhất.

Nếu bạn còn đang độc thân, tuần này bạn sẽ không thấy hài lòng với bất cứ đối tượng nào xung quanh mình. Có vẻ như không ai có điểm nào khiến bạn thấy hứng thú hay ngưỡng mộ.

Tuy nhiên cũng nên nghĩ lại, có chăng bạn đang tự đặt ra những yêu cầu quá cao. Hãy cố gắng dành thời gian để tìm hiểu họ. Biết đâu bạn lại thấy có một sợi dây liên kết “thần kì” nào đó?

Nếu Bảo Bình đã có nửa kia, tuần này đừng quên quan tâm đến người ta nhiều hơn. Thời gian gần đây bạn đang bỏ bê mối quan hệ này rồi.

2. Ma Kết

Tử vi tuần mới khuyên Ma Kết cần phải giữ lý trí trong tuần lễ này, đừng hành động theo cảm tính, kẻo bạn sẽ khiến mình vướng vào rắc rối đấy.

Trong tình cảm, các bạn còn độc thân tỏ ra khá mơ hồ. Bạn không muốn mình muốn một người như thế nào, cần một người như thế nào nữa. Chính vì vậy mà bạn tỏ ra thờ ơ với tất cả mọi người, chẳng tìm được người phù hợp.

Nếu đã có nửa kia, bạn dường như đang mơ mộng quá nhiều thì phải. Thực tế chẳng bao giờ giống như trong tưởng tượng đâu, cả bạn và người ấy đều chẳng phải là người thập toàn thập mỹ, đừng đưa ra những yêu cầu quá cao rồi bắt người ấy phải thay đổi như ý muốn của mình.

4 chòm sao khó gặp người như ý trong tuần từ 30/9 đến 6/10/2019

3. Cự Giải

Cự Giải trở nên quá nóng vội trong tuần lễ này. Vì thế, bạn cần kiềm chế bản thân mình lại, dành thời gian để suy nghĩ kĩ càng về mọi việc hơn.

Tử vi tuần mới thấy các bạn còn độc thân cảm thấy khá phiền phức khi phải đối phó với những người mình không có cảm tình. Bạn chỉ muốn đuổi quách tất cả mọi người đi cho nhẹ nợ.

Nhưng nếu trong số đó có người luôn nhiệt tình chăm sóc cho bạn thì bạn cũng hãy cho người ta một cơ hội thử xem, biết đâu đó sẽ là một người rất tốt đấy.

Nếu đã có nửa kia, bạn cảm thấy người ta không còn thương yêu, chăm sóc mình như trước. Điều này khiến bạn cảm thấy khá hụt hẫng.

4. Nhân Mã

Nhân Mã cần phải kiên định hơn trong tuần này, đừng có nghe ai “nói ngả nói nghiêng”. Hãy bình tĩnh lại và suy nghĩ xem điều gì mới thực sự là tốt nhất cho mình.

Nếu còn độc thân, bạn rất muốn tìm một người phù hợp, vì thế mà bạn cố gắng biến mình trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người ngoài.

Từ từ đã, bạn cần phải biết điểm quyến rũ của mình nằm ở đâu, chứ không nên mù quáng bắt chước theo bất cứ hình tượng nào, đến mức đánh mất cả bản sắc của mình đâu.

Nếu đã có nửa kia, theo tử vi tuần mới, bạn và người ấy đều cần phải bao dung cho nhau nhiều hơn, không nên đặt ra những điều khoản thế này, thế nọ bắt người ta phải tuân theo. Nếu cứ để tình trạng này lâu, bạn sẽ khiến người ta cảm thấy mệt mỏi.

Hy vọng những thông tin trên bài về top 4 chòm sao khó gặp người như ý trong tuần từ 30/9 đến 6/10/2019 hữu ích với người đọc.