4 cung hoàng đạo trắc trở tình duyên trong tuần từ 9/9 đến 15/9/2019

0
473
4 cung hoàng đạo trắc trở tình duyên trong tuần từ 9/9 đến 15/9/2019

Tử vi hàng tuần mới nhất từ 9/9 đến 15/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: chòm sao nào gặp trắc trở trong tình duyên, lận đận mãi không dứt? Cùng Bimatadam khám phá vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Thiên Bình

Tử vi tuần mới khuyên Thiên Bình phải học cách hài lòng với hiện tại, không nên theo đuổi những điều quá xa vời ngoài tầm với. Ai cũng có điểm mạnh và điểm yếu riêng, điều bạn cần làm là nhìn vào điểm mạnh để tiếp tục phát huy chứ không phải là chăm chăm vào điểm yếu để chỉ trích hoặc tự ti.

Trong chuyện tình cảm, các bạn còn độc thân dường như chưa hoàn toàn hiểu được tính cách của người ấy. Có thể người ta rất khác với tưởng tượng của bạn, khiến cho bạn cảm thấy khá bối rối, vì thế, hãy dành thời gian để tìm hiểu về người ta kĩ hơn.

Đến khi bạn thực sự hiểu được một phần nào đó của người ta rồi, bạn hãy lắng nghe trái tim mình để xác định xem đó có thực sự là tình yêu hay không nhé. Nếu đã có nửa kia, khả năng cao bạn và người ấy rất dễ xảy ra tranh chấp.

Thực ra dù là người yêu hay kể cả vợ chồng cũng thế, việc mâu thuẫn, cãi cọ là khó có thể tránh khỏi, thế nhưng đôi bên không nên đẩy mâu thuẫn lên quá cao, cuối cùng thành chiến tranh lạnh, không ai chịu ai. Hãy bình tĩnh lại và làm hòa với người ấy nhé.

2. Song Ngư 

So với những cung hoàng đạo khác, Song Ngư có phần lãng mạn và bay bổng hơn rất nhiều. Chính vì vậy trong tuần này để Song Ngư tìm thấy một nửa tâm hồn đồng điệu là điều không hề dễ dàng. Bạn luôn nghĩ rằng người ấy rất thấu hiểu và chiều chuộng bạn, thế nhưng thực tế lại khác xa những mộng mơ.

Chính vì lẽ đó, Song Ngư cảm thấy mệt mỏi với chuyện yêu đương và chỉ thích sống trong thế giới nội tâm của riêng mình. Đừng cứ mãi suy nghĩ vẩn vơ, đôi khi bạn phải thoát ra khỏi những ảo tưởng và sống cho thực tại.

Nếu muốn nhanh chóng tìm thấy nửa kia của mình trong tuần này để có “gấu” đi chơi Trung thu, hãy thay đổi cách suy nghĩ bản thân. Bạn nên chấp nhận cả những khuyết điểm của người đó, cũng như thông cảm cho đối phương nếu không thể hiểu hết được suy nghĩ của bạn.

4 cung hoàng đạo trắc trở tình duyên trong tuần từ 9/9 đến 15/9/2019

3. Xử Nữ

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, tình cảm của Xử Nữ đang có sự thay đổi rõ rệt. Tình cảm bạn dành cho đối phương đã trở nên sâu sắc, khiến các bạn nảy sinh nhu cầu muốn gắn kết sâu sắc với đối phương hơn. Thậm chí, có những bạn còn muốn hi sinh bản thân mình để đem lại những điều tốt đẹp nhất cho phía bên kia.

Nhưng hình như những điều bạn đang làm tưởng như cao cả mà thực ra lại đã sai cách rồi thì phải, bởi đối phương có khi sẽ cảm thấy phiền phức, thậm chí là khó chịu với bạn. Hãy bình tĩnh lại, quan sát thật kĩ tình huống, bởi không phải cứ điều gì bạn cho đi cũng là điều người ta muốn nhận lại đâu.

Đối với những Xử Nữ còn độc thân, trong tuần này, bạn bè, người quen giới thiệu cho bạn khá nhiều đối tượng, nhưng có vẻ như bạn chẳng cảm nhận được gì từ những mối quan hệ ấy cả.

4. Kim Ngưu

Tuần này, Kim Ngưu cần phải học cách thư giãn và suy nghĩ lạc quan, đừng bắt mình phải căng thẳng, mệt mỏi trong thời gian quá dài. Nếu có vấn đề gì không giải quyết được, bạn hãy tâm sự với người mà mình tin tưởng nhé.

Trong lĩnh vực tình cảm, các bạn còn độc thân không thu được thành quả gì tích cực. Nếu đã có người mình thầm mến, các bạn đã chủ động hơn trong việc kéo gần khoảng cách giữa đôi bên, tuy nhiên sự cố gắng của bạn chưa thể đạt hiệu quả ngay lập tức được.

Có thể sự thờ ơ, lạnh nhạt của người ấy sẽ khiến bạn cảm thấy khá nản lòng, tuy nhiên, hãy giữ vững lòng tin, đừng bỏ cuộc quá sớm, biết đâu người ấy sẽ động lòng với bạn vào ngay tuần sau thì sao?

Hy vọng những thông tin trên bài về top 4 cụng hoàng đạo trắc trở tình duyên trong tuần từ 9/9 đến 15/9/2019 hữu ích với người đọc.