Con gái 14 tuổi đâm chết cha ruột ở Bình Dương

0
948

Ngày 14/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã chính thức công bố thông tin vụ con gái 14 tuổi đâm chết cha ruột xảy ra ở TP Thủ Dầu Một vào đêm 10/3.

Vào ngày 12/3, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đơn vị này vẫn đang điều tra làm rõ vụ giết người xảy ra trên địa bàn. Nạn nhân được xác định là ông N.V.T. (ngụ khu dân cư Hiệp Thành 3, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một) và nghi phạm chính là con gái ông T.

Con gái 14 tuổi đâm chết cha ruột ở Bình Dương
Căn nhà xảy ra vụ việc

Trước đó vào ngày 10/3, ông T. xảy ra mâu thuẫn với vợ và con gái dẫn đến cãi vã. Trong lúc tức giận không kiềm chế được em N. đã lấy dao đâm vào người cha.

Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu tuy nhiên do vết thương quá nặng, ông T. đã tử vong tại bệnh viện Chợ Rẫy vào ngày 11/3.

Nhận được thông tin, Công an tỉnh Bình Dương có mặt tại hiện trường lấy lời khai của các nhân chứng, thu giữ thu tang vật gây án để điều tra làm rõ vụ việc.

Bước đầu cơ quan điều tra xác định vụ án xảy ra do mâu thuẫn trong gia đình.

Sáng ngày 14/3, Công an tỉnh Bình Dương đã có thông tin chính thức liên quan đến vụ việc. Có thông tin cho rằng em N. đã sử dụng ma tuý và bị ảo giác dẫn đến việc đâm cha mình là không chính xác vì cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã tiến hành kiểm tra, làm các xét nghiệm liên quan và kết luận em N. không sử dụng ma túy trước và trong khi gây ra vụ việc.

Theo cơ quan điều tra, ông Nguyễn Văn T. (54 tuổi) sống cùng vợ và con gái là Nguyễn Dương K.N. trong căn nhà trên đường số 8 (khu dân cư Hiệp Thành 3, TP Thủ Dầu Một). Vào khoảng 23h đêm 10/3, ông T. đi nhậu về thấy em N. đang làm đồ ăn dưới bếp nên thắc mắc, chửi bới. Bỗng nhiên bị cha quở mắng, em N. cũng đôi co lại từ việc này hai cha con xảy ra mẫu thuẫn. Ông T. cho rằng con gái hỗn hào, ông T. đã dùng một đoạn ván gỗ để sẵn trong nhà đánh em N.

Lúc này bà Dương Thanh H. (vợ ông T.) nghe tiếng cãi vã nên ra can ngăn và bị ông T. vô tình đánh trúng. Bức xúc về hành động của cha, em N. không kìm chế được bản thân, lấy con dao Thái Lan để ở bếp đâm vào bụng ông T. và bỏ chạy ra đường.

Được biết, vợ chồng ông T. có hai người con gái. Ông làm cho một công ty, còn người vợ thì làm bác sĩ tại bệnh viện. Người con gái lớn đang sinh sống tại nước ngoài, chỉ có bé N. sống cùng cha mẹ.

Hiện Công an tỉnh Bình Dương đang điều tra, lập hồ sơ xử lý vụ việc.

Mời độc giả theo dõi thêm các tin khác từ tạp chí đàn ông.