Bật mí cung hoàng đạo có tình yêu thăng hoa trong tuần từ 29/7 đến 4/8/2019

0
718

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Cùng tạp chí đàn ông khám phá top các cung hoàng đạo có tình yêu thăng hoa, hạnh phúc ngọt ngào trong tuần từ 29/7 đến 4/8/2019.

Các cung hoàng đạo có tình yêu thăng hoa:

1. Cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)

Chòm sao Song Tử hãy suy nghĩ thật kĩ và đừng đưa ra quyết định vội vàng trong chuyện tình cảm nhé! Các bạn còn độc thân cảm thấy hăng hái và tham gia các hoạt động tập thể một cách rất nhiệt tình. Nhờ vẻ ngoài bắt mắt và tính cách sôi nổi mà chòm sao này nhận được rất nhiều sự chú ý đến từ các bạn khác giới.

Bật mí cung hoàng đạo có tình yêu thăng hoa trong tuần từ 29/7 đến 4/8/2019
Bật mí cung hoàng đạo có tình yêu thăng hoa trong tuần từ 29/7 đến 4/8/2019

Bói tình yêu 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử có rất nhiều cơ hội để quan sát và lựa chọn một người thực sự phù hợp với mình, bởi vậy hãy dành thời gian cân nhắc, đừng vội vàng đưa ra quyết định kẻo bạn sẽ bỏ lỡ những đối tượng tiềm năng thực sự đấy.

Những bạn đã có người thương thì hai bạn dành nhiều thời gian rảnh rỗi để ở bên nhau, vì thế mà tình cảm của hai người được vun đắp và ngày càng trở nên bền chặt.

2. Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi tuần mới, những Sư Tử độc thân đang có cảm xúc với một đối tượng nào đó ở bên cạnh. Tuần này, bạn có thể tìm được cách để kéo gần khoảng cách giữa hai bên.

Chòm sao này biết cách lắng nghe người ấy và kể cho người ấy nghe những câu chuyện thú vị, vì thế mà bầu không khí giữa hai người luôn hết sức cởi mở và vui tươi. Tuy nhiên, nếu cảm thấy hoàn cảnh chưa chín muồi thì cung hoàng đạo này không nên vội vàng tỏ tình nhé, kẻo chưa chắc mọi chuyện đã được như ý muốn đâu.

Nếu đã có nửa kia, cảm xúc của hai bạn khá bình ổn trong tuần từ 29/7 đến 4/8/2019. Hai người có nhiều thời gian để tâm sự và cho trò chuyện với nhau, nhờ thế mà những khúc mắc, hiểu lầm trước đây đã được tháo gỡ, cả hai lại mặn nồng như thuở mới yêu.

3. Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm yêu đương của Song Ngư khá tốt vì vốn dĩ bạn khá may mắn trong tình yêu. Người độc thân tạo được ấn tượng với ai đó và dễ có được sự quan tâm của người ấy. Tuần này Song Ngư dễ tìm được một nửa của mình vì thế nếu thích ai thì đừng ngần ngại bày tỏ ngay nhé!

Theo tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo những cặp đôi yêu nhau dâng trào cảm xúc, hai người dành nhiều cử chỉ ngọt ngào và lời nói yêu thương dành cho nhau. Đôi lúc bạn không tránh khỏi căng thẳng trong cuộc sống nhưng người ấy luôn ở bên cạnh động viên và là động lực giúp bạn có thêm sức mạnh phấn đấu nhiều hơn.