Điểm danh cung hoàng đạo giàu năng lượng trong tuần từ 5/8 đến 11/8/2019

0
697

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Cùng tạp chí đàn ông điểm danh top các cung hoàng đạo giàu năng lượng, sức khỏe tốt trong tuần từ 5/8 đến 11/8/2019

Cung hoàng đạo giàu năng lượng:

1. Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Theo tử vi hàng tuần tình hình sức khỏe của Bạch Dương được cải thiện hơn thời gian trước rất nhiều, chòm sao này duy trì thói quen tập luyện đều đặn, cơ thể cũng không có dấu hiệu gì bất thường đáng lo ngại nữa. Vất bỏ gánh nặng công việc, không lo nghĩ nhiều nên tinh thần của Bạch Dương khá tốt. Bên cạnh đó cung hoàng đạo này được sự quan tâm và chăm sóc của gia đình trong vấn đề ăn uống nên họ có được thể trạng vô cùng dồi dào năng lượng trong thời gian hiện tại.

Điểm danh cung hoàng đạo giàu năng lượng trong tuần từ 5/8 đến 11/8/2019
Điểm danh cung hoàng đạo giàu năng lượng trong tuần từ 5/8 đến 11/8/2019

2. Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Xem bói sức khỏe của cung Thiên Bình tuần này vô cùng tốt bởi chòm sao này luôn tràn đầy năng lượng, dường như họ không hề lo lắng gì về tình trạng sức khỏe của mình. Tinh thần cũng được cải thiện rõ rêt trong thời gian này vì vậy mà tuần mới của Thiên Bình luôn giữ được tâm trạng hào hứng, vui vẻ và phấn chấn. Tuy nhiên hãy nhớ duy trì chế độ ăn uống, tập luyện đều đặn như hiện tại là đủ rồi đừng cố làm điều gì hơn nữa nhé!

3. Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Sức khỏe của cung Ma kết trong tuần từ 5/8 đến 11/8/2019 rất tốt, dù chòm sao này rất bận rộn và phải di chuyển nhiều nhưng dường như họ không cảm thấy có chút mệt mỏi nào cả. Tuy nhiên Ma Kế vẫn phải nhớ chú ý nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo sức khỏe. Thỉnh thoảng có những khi Ma Kết nhiều năng lượng như thế vì được làm việc yêu thích nhưng đến khi dừng lại sẽ cảm thấy khá uể oải đấy. 

4. Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy cức khỏe của cung Bảo Bình rất tốt, họ tràn đầy năng lượng và rất chú ý tới việc chăm sóc cơ thể. Những dấu hiệu bất thường hay triệu chứng đau nhức, mệt mỏi cũng đã biến mất. Sức khỏe của bạn hồi phục nhanh chóng cũng nhờ vào việc xây dựng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý phù hợp và lành mạnh.