Diễm My 9x và Pha Lê bị ném đá giữa ồn ào của Trương Thế Vinh

0
1026

Giữa ồn ào của Trương Thế Vinh và một nhãn hàng thời trang về chuyện sử dụng hình ảnh trái phép thì Diễm My 9x và Pha Lê bị dân mạng ném đá gay gắt.

Cụ thể Trương Thế Vinh tố nhãn hàng này tự ý sử dụng hình ảnh của anh để quảng cáo thương hiệu mà không xin phép. Để đòi quyền lợi cho bản thân, Trương Thế Vinh đã trực tiếp nhắn tin cho thương hiệu này để yêu cầu gỡ ảnh và đồng thời bồi thường chi phí tổn thất về mặt hình ảnh cho riêng anh, con số được nam diễn viên đưa ra là 25 triệu đồng.

Khi được phía thương hiệu xin lỗi và đồng ý tháo hình ảnh, nhưng vẫn khẳng định việc đăng ảnh quảng cáo là không sai vì hình lấy từ báo mạng, Trương Thế Vinh đã không chấp nhận lời xin lỗi, yêu cầu nói chuyện với ai có trách nhiệm, trình độ 12/12.

Diễm My 9x và Pha Lê bị ném đá giữa ồn ào của Trương Thế Vinh
Diễm My 9x và Pha Lê bị ném đá giữa ồn ào của Trương Thế Vinh

Trước thái độ gay gắt của Trương Thế Vinh, phía thương hiệu cũng mau chóng đăng đàn tố ngược, tung loạt tin nhắn với nam ca sĩ “Tình yêu hoa gió”. Theo một trong những người sáng lập thương hiệu thời trang này, anh cho rằng hình ảnh đã sử dụng được lấy từ báo mạng, không phải từ tài khoản cá nhân của Trương Thế Vinh nên không thể khẳng định đây là hình ảnh độc quyền. Người này còn cho rằng cách nói chuyện của Trương Thế Vinh là thiếu tôn trọng người khác.

Nhiều người đồng tình ủng hộ vì cho rằng Trương Thế Vinh đang làm đúng quy định để sau này nghệ sĩ không bị sử dụng xài chùa hình ảnh. Tuy nhiên, cách xử lý của họ Trương cũng vấp phải sự phản ứng gay gắt từ đồng nghiệp giải trí như Cao Thái Sơn, Quốc Thiên, Hoa hậu Jolie Nguyễn, Pha Lê…

Các nghệ sĩ ngay lập tức bị cộng đồng mạng phản đối vì đứng về phía nhãn hàng trong câu chuyện của Trương Thế Vinh. Dòng trạng thái bênh vực nhãn hàng của Pha Lê đã bị “ném đá” gay gắt tới mức cô phải xóa bỏ sau ít giờ đăng tải. 

Đối diện với sự công kích từ bên ngoài, Pha Lê ngay sau đó đã đăng đàn đáp trả. Dòng trạng thái thứ hai đã nói rõ thiệt hơn nhưng Pha Lê vẫn nhận về vô số lời chỉ trích. Thậm chí, anti-fan còn mang đủ lời lẽ ngoa ngôn vào tận trang cá nhân của nữ ca sĩ để xả rác. Bức xúc vì bị chửi bới nặng nề, Pha Lê mới đây dùng lời lẽ khó nghe như “trâu, bò, chó ngựa…” để công khai dằn mặt những kẻ chửi rủa mình.

Còn Diễm My 9x lại nhận vô số ý kiến trái chiều từ công chúng chỉ vì một chia sẻ vô thưởng vô phạt trên trang cá nhân.

Cụ thể, Diễm My 9x bất ngờ chia sẻ bức hình của một tiệm chụp ảnh thẻ. Theo đó, cửa tiệm này đã sử dụng ảnh thẻ của nữ diễn viên để làm bảng hiệu quảng cáo. Sẽ không có gì đáng nói nếu như Diễm My 9x không để lại lời chú thích: “Chắc phải charge (tính phí) 100 triệu quá. Hình chụp hồi xửa hồi xưa mà dám in ra quảng cáo chụp ảnh thẻ”.

Dù cô đã đính kèm icon cười phía sau chú thích nhằm chứng minh bản thân chỉ đùa vui nhưng chia sẻ này vẫn làm dân mạng bức xúc.

Trên một số diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz đã lan truyền nhanh chóng hình ảnh này của Diễm My, kèm những bình luận tiêu cực dành cho cô.

Thậm chí, một bộ phận khán giả còn vào tận trang cá nhân của Diễm My và lên tiếng chỉ trích, cho rằng cô cố ý mượn ồn ào Trương Thế Vinh để đánh bóng tên tuổi. Không ít khán giả còn khẳng định sẽ huỷ theo dõi nữ diễn viên từ bây giờ.

Mời các bạn đọc thêm các tin khác của tạp chí đàn ông nhé!