Don’t Starve: Newhome câu chuyện hoàn toàn mới

  0
  958

  Don’t Starve: Newhome có một đoạn giới thiệu tập trung vào câu chuyện hoàn toàn mới.

  Ngay bên dưới, bạn có thể xem đoạn giới thiệu hoàn toàn mới cho Don’t Starve: Newhome, thiết lập câu chuyện của trò chơi di động sắp ra mắt. Bản thân đoạn giới thiệu cho thấy nhân vật Wilson của người chơi Don’t Starve ban đầu đang thiết lập một thiết bị kỳ lạ, sau đó tạo ra một cánh cổng kỳ lạ không kém mà họ dường như có thể kéo các nhân vật con người khác đi qua. Tham khảo, game thẻ tướng hay cho các bạn tham khảo.

  Don't Starve: Newhome câu chuyện hoàn toàn mới

  Đoạn giới thiệu này thực sự thiết lập khá gọn gàng những thay đổi mới trên các trò chơi Don’t Starve trước đó. Trong khi trước khi bạn phiêu lưu xung quanh một mình hoặc với một người chơi khác, thì lần này tối đa bốn người chơi có thể hợp tác để cùng nhau tồn tại trong Don’t Starve: Newhome và họ sẽ đóng vai từng nhân vật mà chúng ta thấy bị hút. thông qua cổng trong đoạn giới thiệu ở trên.

  Chúng tôi đã đề cập rằng Don’t Starve: Newhome là một trò chơi di động và nó thực sự bỏ qua hoàn toàn các nền tảng khác. Không giống như Don’t Starve và Don’t Starve Together, Newhome sẽ không phát hành trên các nền tảng PC, PlayStation và Xbox, thay vào đó sẽ phát hành độc quyền trên các thiết bị di động.

  Tuy nhiên, ngay bây giờ, chúng tôi vẫn chưa biết khi nào bản phát hành này thực sự sẽ diễn ra. Mô tả cho đoạn giới thiệu đề cập rằng Newhome sẽ “sớm ra mắt”, và điều đáng nói là phiên bản beta kín cho Newhome đã diễn ra gần một năm trước vào tháng 7 năm 2020. Trên thực tế, Newhome vừa bắt đầu giai đoạn truy cập sớm cho người chơi Canada trước đó. tuần, vì vậy có lẽ sẽ không còn quá lâu nữa cho đến khi ra mắt cuối cùng. Tham khảo, trò chơi lái xe tải hay nhất.

  Nếu bạn chưa biết, Don’t Starve: Newhome cũng là trò chơi đầu tiên trong series không được phát triển duy nhất bởi Klei Entertainment. Khoảng thời gian này, Klei Entertainment đang hợp tác với Shengqu Games cho bản phát hành mới dành cho thiết bị di động và nó cũng đang được Tencent Games xuất bản.

  Nói tóm lại, Don’t Starve: Newhome phải là một bước ngoặt tuyệt vời đối với lối chơi sinh tồn đã được thiết lập của phiên bản gốc. Các phiên trò chơi phải ngắn hơn rất nhiều và dễ dàng tham gia và rút ra hơn, do đó sẽ phát hành trên thiết bị di động. Nếu bạn là một fan hâm mộ của tác phẩm gốc của Klei Entertainment về thể loại sinh tồn, thì Newhome chắc chắn là một trong những bộ phim đáng để mắt tới trong những tháng tới.

  Để biết danh sách của chúng tôi về một số trải nghiệm sinh tồn tốt nhất mà bạn có thể thực hiện trên cả bảng điều khiển và PC, hãy xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về các trò chơi sinh tồn tốt nhất để biết thêm.