Giải mã giấc mơ thấy ông Địa, đánh con gì

0
1091

Giấc mơ thấy thần tiên luôn là điềm báo lành đặc biệt là khi sắp tới một sự kiện đặc biệt nào đó. Và Giấc mơ thấy ông Địa cũng vậy, hãy cùng các chuyên gia du doan xo so mien bac giải mã giấc mơ thấy ông Địa.

Giải mã giấc mơ thấy ông Địa

Ông địa đóng vai trò rất quan trọng tâm linh trong mỗi gia đình. Vậy nếu mơ thấy ông địa thì không biết giấc chiêm bao đó mang lại cho bạn may mắn hay xui xẻo đây? Cùng giải mã giấc mơ ngay sau đây:

Mơ thấy ông địa hiện thân
Ông Địa giữ chức trách trông coi nhà cửa, xua đuổi ma quỷ đến quấy rối, giữ hòa khí và mang hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình. Có thể nói ông địa là sự hiện diện của sự an lành, thuận lợi.

Mơ thấy ông địa cười
Cười là biểu hiện của sự vui vẻ, thoải mái, tinh thần sảng khoái. Nếu bạn mơ thấy ông địa cười thì đây chắc chắn là điềm tốt rồi.

Mơ thấy ông địa cười là giấc mơ phát lộc to đấy. Giấc mơ này mang điềm báo sắp tới sự nghiệp hoặc công việc của bạn sẽ có những bước phát triền vượt bậc. Đây là thời điểm tốt nhất để bạn kiếm tiền, đầu tư sinh lời đó.

Mơ thấy ông địa buồn
Mơ thấy ông địa buồn thì đó quả thật là một giấc mơ không may mắn, có thể nói đó là giấc mơ của sự rắc rối. Nếu bạn mơ thấy giúp mơ này thì trong thời gian sắp tới bạn có thể gặp một số vấn đề, một vài rắc rối ngoài ý muốn về nhà cửa đất đai hoặc có sự tranh chấp tài sản .

Mơ thấy ông địa đi vào nhà
Thờ ông địa là môt nét đẹp trong văn hóa của người Việt. Thờ ông địa để cầu mong cho cuộc sống an lành, sung túc, cho mọi sự hanh thông, cho đất đai thịnh vượng. Thờ ông địa chỉ mong ông địa đi vào nhà, ở trong nhà phù hộ.

Mơ thấy ông địa giận dữ
Mơ thấy ông địa giận dữ thì bạn phải nhanh chóng xem lại mình và gia đình có bỏ qua xơ xót trong việc thờ cúng hay tâm linh không nhé ? Ông địa rất ít khi giận dữ, ông địa mà giận dữ thì chắc chắn không tốt chút nào.

Việc chu toàn trong việc thờ cúng sẽ giúp bạn hanh thông trong mọi việc, tiền bạc dồi dào, gia đạo bình an, sự nghiệp phát triển nên bạn đừng lơ là nhé.

Mơ thấy ông Địa đánh con gì

Nếu bạn mơ thấy ông địa thân thiện thì bạn phải nhanh tay đánh lớn với cặp 43 – 75.

Mơ thấy ông địa cười thì bạn đánh con 12 – 43 là bao trúng!

Mơ thấy ông địa buồn thử vận may với cặp 23 – 53 nhé!

Ông địa vào nhà như tiền chảy vào túi. Đánh lớn trúng lớn với cặp đôi 01 – 25 với giấc mơ này nha.

Nếu bạn mơ thấy ông địa giận dữ thì kiếm chút tiền để mua đồ xoa dịu cơn thịnh nộ của ông địa với con 94 nhé.

Nếu chơi hãy chú ý đón xem kqxsmb 90 ngay để biết kết quả 90 ngày rõ nhất.

"Lưu ý: các thông tin giải mã giấc mơ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo phân tích của chúng tôi và suy luận thêm để có được những chiêm nghiệm cho riêng mình nhé!"