Hãng nào bán xe đạp tập thể dục giá tốt tại việt nam

0
1122
Tập đoàn thể thao Elipsport
Tập đoàn thể thao Elipsport

Xe đạp tập thể dục từ lâu đã trở thành một thiết bị hỗ trợ tập luyện thể thao tại nhà yêu thích của đại đa số người Việt. Nhiều hãng xe đạp tập đã được ra đời, cung cấp hàng loạt những mẫu xe chất lượng. Vậy đâu là hãng xe đạp tập vừa có giá cả phải chăng, vừa chất lượng?

Ngày nay, nhu cầu tập luyện thể dục thể thao tại nhà đã không còn xa lạ với bất kỳ người Việt Nam nào. Có rất nhiều cách tập luyện khác nhau nhưng mục đích cuối cùng vẫn là nâng cao sức khỏe, thư giãn tinh thần. Xe đạp tập có thể nói là thiết bị ra đời đúng thời điểm, khi mà nhu cầu sử dụng những sản phẩm hỗ trợ tập luyện tại nhà của người dân đang tăng cao. Đánh dấu một bước ngoặt mới cho nền công nghiệp nước nhà.

Xe đạp tập giá tốt trên thị trường Việt Nam
Xe đạp tập giá tốt trên thị trường Việt Nam

1. Đôi nét về tập đoàn thể thao Elipsport

Tập đoàn thể thao Elipsport ra mắt thị trường vào năm 2009. Khi đó, tập đoàn chỉ mới là một xưởng sản xuất gia công nhỏ. Sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, tập đoàn đã trở nên lớn mạnh, trở thành hãng sản xuất, kinh doanh các thiết bị thể dục thể thao uy tín tại thị trường Việt Nam.

Tập đoàn chuyên sản xuất, kinh doanh các thiết bị hỗ trợ tập luyện thể dục, thể thao với các sản phẩm chủ chốt như: Máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, ghế massage, thiết bị gym, thiết bị bóng bàn, cầu lông, các thiết bị công viên,… Hiện tập đoàn còn đang hướng sang nghiên cứu và sắp cho ra mắt giày thể thao,… hứa hẹn phục vụ tốt nhu cầu tập luyện, chăm sóc sức khỏe người Việt.

CEO tập đoàn thể thao Elipsport đã từng nói: “Sức khỏe cho mỗi người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi”. Chính vì thế, tập đoàn Elipsport luôn hướng mục tiêu kinh doanh vì sức khỏe cộng đồng. Các sản phẩm thuộc thương hiệu Elipsport luôn được chú trọng về chất lượng, sử dụng nguồn nguyên liệu an toàn, bền bỉ nhất. 

Tập đoàn thể thao Elipsport
Tập đoàn thể thao Elipsport

Hiện nay, tập đoàn thể thao Elipsport  đã có 121 chi nhánh cửa hàng kinh doanh các mặt hàng kể trên tập trung tại khắp các tỉnh – thành trên cả nước. Tập đoàn cũng tạo việc làm cho đông đảo người dân, hỗ trợ tối đa môi trường thực tập cho các bạn sinh viên sắp ra trường. 

2. Xe đạp tập thể dục thương hiệu Elipsport

Tập đoàn thể thao Elipsport được biết đến là thương hiệu hàng đầu trong việc sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thể thao uy tín trên thị trường trong nước. Cùng với đó, thương hiệu Elipsport sẵn sàng cung cấp những dịch vụ bán hàng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Từ giá cả cạnh tranh, các chương trình khuyến mãi, hậu đãi, chế độ bảo hành, bảo trì,… cũng được hãng chú trọng phát triển. 

Showroom của tập đoàn thể thao Elipsport
Showroom của tập đoàn thể thao Elipsport

Xe đạp tập thể dục của thương hiệu Elipsport đa dạng về chủng loại bao gồm: Xe đạp tập liên hoàn với sự kết hợp hoàn hảo tập luyện cho cả tay và chân, mang đến cho người sử dụng hiệu quả tập luyện lên toàn cơ thể. Các mẫu xe đạp tập liên hoàn được yêu thích hiện nay như: Xe đạp tập ELIP Rider, xe đạp tập ELIP Ver 2, xe đạp tập ELIP Sport, xe đạp tập ELIP Zalo,…

Xe đạp tập thể thao cũng là sản phẩm bán chạy của thương hiệu Elipsport, nổi bật với các sản phẩm như: Xe đạp tập ELIP Victor, xe đạp tập ELIP X, xe đạp tập ELIP Everton,…

Xe đạp tập ELIP Victor
Xe đạp tập ELIP Victor

Ngoài ra, xe đạp tập địa hình của thương hiệu Elipsport cũng được chú trọng phát triển cho những đối tượng có mong muốn tập luyện nâng cao với cường độ mạnh. Các sản phẩm xe đạp tập thương hiệu này có giá cả phải chăng, dao động từ 2 triệu đến 5 triệu cho dòng xe sử dụng trong gia đình. Các sản phẩm sử dụng cho phòng tập gym có giá trên 5 triệu.

Mỗi chiếc xe đạp tập thể dục của tập đoàn thể thao Elipsport đều được chăm chút kỹ càng từ chất lượng cho đến ngoại hình. Các sản phẩm đều có mẫu mã đẹp mắt, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt. Ngoài ra, thương hiệu Elipsport còn có nhiều sản phẩm khác như máy chạy bộ điện, ghế mát xa toàn thân,.. Bạn có thể tham khảo tại https://elipsport.vn