Lời thú nhận của những quý ông lép vế hơn vợ

0
1020

Vợ mới là người nắm kinh tế và chèo lái con thuyền gia đình do thu nhập kinh tế thấp hơn vợ nhiều lần vậy những người đàn ông này họ có suy nghĩ gì cùng lắng nghe tâm sự của họ nhé!

Dưới đây, chúng tôi đã hỏi một số những ông chồng nghĩ gì khi nửa kia của mình kiếm được nhiều tiền hơn. Câu trả lời rất có thể khiến bạn phải bất ngờ:

Đó không phải là vấn đề

“Tôi thấy rất bình thường khi vợ mình kiếm được nhiều tiền hơn. Chúng tôi đều là luật sư. Tôi vẫn kiếm đủ để tự nuôi sống bản thân mình. Hơn nữa, dù giỏi và có lương cao, cô ấy hề không kiêu căng hay khó chịu với chồng. Tiền bạc không phải là vấn đề trong cuộc hôn nhân của chúng tôi.” – Chris D

Lời thú nhận của những quý ông lép vế hơn vợ
Lời thú nhận của những quý ông lép vế hơn vợ

Tôi không bao giờ kiếm được nhiều tiền hơn cô ấy

“Bạn gái tôi có một công việc tốt hơn tôi. Cô ấy làm trong lĩnh vực tư vấn luật trong khi tôi lại đang làm việc bán thời gian. Cô ấy có một căn hộ rất đẹp và tôi sẽ không bao giờ có đủ khả năng mua một căn hộ như vậy. Tôi không suy nghĩ gì nhiều về sự khác biệt giữa thu nhập khác biệt giữa hai người. Đó không phải là vấn đề lớn bởi mỗi người đều có một công việc riêng, không ai giống ai.” – Johan P.

Đây là điều luôn làm tôi khó chịu

“Nói thật, đã có lúc tôi rất khó chịu khi vợ mình kiếm được nhiều hơn. Tôi luôn muốn là người làm chủ gia đình. Tôi biết suy nghĩ đó thật lỗi thời nhưng trong tiềm thức, tôi vẫn mong muốn như vậy. Dù vậy, tôi không giận cô ấy. Cô ấy là người vợ tuyệt vời.” – Darren W.

Tôi thích làm người đàn ông của gia đình

“Nói về tiền lương, cô ấy kiếm được nhiều hơn tôi gấp hàng chục lần. Cô ấy rất thành công trong sự nghiệp. Trong khi đó, tôi làm việc chỉ vì buộc phải làm. Khi lấy nhau, chúng tôi đã bàn bạc về vấn đề này. Tôi đã tự nhận mình là một người chồng nội trợ.” – Matt M.

Đồng nghiệp thường trêu tôi vì điều này

“Vợ tôi kiếm được nhiều hơn và cũng là cấp trên của tôi. Các đồng nghiệp thường chọc ghẹo tôi vì điều đó. Khi cùng làm việc ở một nơi, mọi người sẽ chú ý tới cô ấy nhiều hơn tôi. Tuy vậy, đối với tôi, đó chỉ là vấn đề cá nhân.” – Stefan J.

Đây là sự bình đẳng

“Tôi là fan lớn nhất của cô ấy. Vợ chồng tôi làm hai nghề khác nhau. Cô ấy thật tuyệt vời khi kiếm được nhiều hơn tôi. Tôi không hề phân biệt giới tính. Nếu làm việc chăm chỉ và hoàn thành tốt công việc, cô ấy xứng đáng được hưởng lương cao”. – Matt G.

Tôi không có nhiều tiếng nói trong gia đình

“Vợ tôi là bác sĩ và kiếm được nhiều tiền hơn tôi. Dù tôi không có nhiều tiếng nói trong việc chi tiêu của gia đình nhưng đó không phải là vấn đề quan trọng. Cô ấy nói cả hai đều bình đẳng nên tôi không quan tâm nhiều.” – Tino K.