Màn cầu hôn lãng mạn ngay sau chiến thắng của đội nhà ở World Cup

0
608
Màn cầu hôn lãng mạn ngay sau chiến thắng của đội nhà ở World Cup

Chuyện ngoài lề: Một cổ động viên người Mexico đã quỳ gối cầu hôn bạn gái ngay sau chiến thắng của đội nhà Mexico trước tuyển Đức ở World Cup 2018.

Sau 90 phút trên sân Luzhniki hôm 17/6. Tuyển Đức được đặt hy vọng rất cao lại có trận ra quân không như mong đợi. Nhà đương kim vô địch vốn nổi tiếng với lối chơi tập thể, gắn kết, tấn công giàu sức mạnh lại hết sức nhạt nhòa trước Mexico.

Trái ngược lại với sự thất vọng của cổ động viên Đức, người dân Mexico như sống trong lễ hội sau chiến thắng gây sốc trước Đức ở World Cup 2018. Những CĐV Mexico sang tận Moscow xem còn ngây ngất với niềm vui chiến thắng hơn.

Màn cầu hôn của CĐV Mexico ngay sau chiến thắng của đội nhà
Màn cầu hôn của CĐV Mexico ngay sau chiến thắng của đội nhà

Trong khoảnh khắc ngập tràn niềm vui và thăng hoa ấy, một CĐV Mexico đã có quyết định trọng đại. Anh chàng đã quỳ xuống cầu hôn bạn gái, kèm theo một chiếc nhẫn đã chuẩn bị sẵn. Có lẽ anh chàng này muốn đợi Mexico lọt vào vòng knock-out mới cầu hôn nhưng chiến thắng được Đức đã là khoảnh khắc quá đỗi hạnh phúc với người hâm mộ nước này.

Cô gái may mắn chỉ có thể đồng ý rồi ôm hôn bạn trai. Nữ CĐV này vẫn không quên buông cốc bia đã cạn. Xung quanh, rất đông CĐV Mexico khác reo hò chúc phúc cho cặp đôi.

Màn cầu hôn lãng mạn ngay sau chiến thắng của đội nhà ở World Cup
Cô gái gật đầu đồng ý

Lozano, cầu thủ ghi bàn vào lưới tuyển Đức chia sẻ đây là “một trong những chiến thắng lớn nhất lịch sử bóng đá Mexico”. Hạ nhà đương kim vô địch ngay trận ra quân World Cup là điều Mexico chưa từng làm được.

Chiến thắng này cũng giúp Mexico rộng cửa vào vòng knock-out, thậm chí là đứng nhất bảng nếu có kết quả tốt trong 2 trận còn lại trước Hàn Quốc và Thụy Điển.

Tuy nhiên Đức vẫn chưa hết hy vọng ở World Cup năm nay. Họ vẫn có thể đi tiếp nếu có kết quả tốt trước Hàn Quốc và Thụy Điển.