Mẫu hình xăm đẹp cho nam – Bộc lộ cá tính, mang lại vận may

2
1556
Mẫu hình xăm đẹp cho nam - Bộc lộ cá tính, mang lại vận may
Hình xăm vô cực

Đối với bạn trai, điều quan trọng nhất trong nghệ thuật tattoo là giúp họ bộc lộ cá tính mạnh mẽ của chính bản thân. Có rất nhiều mẫu hình xăm đẹp cho nam giới không nhưng đẹp, chất mà còn có ý nghĩa mang lại may mắn cho cuộc sống. Cùng báo đàn ông xem qua những hình xăm ấn tượng đó nhá.

Mèo may mắn – Mẫu hình xăm đẹp cho nam

Hình ảnh con mèo may mắn bụ bẫm, đáng yêu đứng đon đả vẫy chào khách hàng là hình ảnh rất đỗi quen thuộc hiện nay. Nó được coi là con vật may mắn mang đến tiền tài cho gia chủ. Do đó, hình xăm mèo may mắn là một trong những hình xăm động vật được yêu thích và chọn lựa nhiều nhất hiện nay. Nó được coi hình xăm bùa may mắn mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu bên mình.

Hình xăm cá chép may mắn

Hình xăm cá chép may mắn
Hình xăm cá chép may mắn

Chắc chắn, bạn đã từng nghe câu chuyện cá chép hóa rồng. Do đó, thần thoại về cá chép đã trở thành biểu tượng cho sự may mắn được rất nhiều người yêu thích. Nếu bạn muốn chọn một tattoo động vật vừa có tính nghệ thuật vừa chứa đựng ý nghĩa sâu xa bên trong thì hình xăm cá chép may mắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Cá chép là vua của các loại cá nên xăm hình cá chép ngụ ý muốn thể hiện sự bản lĩnh, kiên cường và nỗ lực của chính mình.

Hình xăm la bàn

La bàn là mẫu hình xăm nghệ thuật được rất nhiều đấng mày râu ưa chuộng và yêu thích. Có thể nói là đây là mẫu hình xăm phổ biến nhất hiện nay trên toàn thế giới. Nó được coi là biểu tưởng cho sự may mắn và suôn sẻ trong cuộc sống hàng ngày. Bởi la bàn là một biểu tượng trong lĩnh vực hàng hải, nó là minh chứng cho sự mạnh mẽ, cố gắng để có thể vượt qua phong ba bão táp của cuộc sống. Chính bởi ý nghĩa này mà nhiều người đã chọn hình xăm may mắn cho nam này để xăm cho mình với mong muốn có thể bảo vệ bản thân trước những sóng gió và hiểm nguy của cuộc đời. Nó sẽ bảo vệ bạn trong suốt cuộc đời của mình.

Chìa khóa – Mẫu hình xăm đẹp cho nam

Chìa khóa mở ra thành công, chìa khóa mở ra tương lai và chìa khóa để khép lại một chặng đường, chìa khóa để mở cửa trái tim và tâm hồn,…Chính vì vậy, hình xăm chìa khóa là hình xăm chứa đựng rất nhiều ý nghĩa bên trong. Mỗi một hình xăm chìa khóa sẽ có một ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, tựu chung lại đó là chìa khóa của sự thành công và may mắn.

Hình xăm vô cực

Mẫu hình xăm đẹp cho nam - Bộc lộ cá tính, mang lại vận may
Hình xăm vô cực

Một trong những hình xăm nhỏ được nhiều đấng mày râu yêu thích đó là hình xăm vô cực trên ngón tay. Đây là hình xăm đẹp chứa đựng ý nghĩa về sự vô cùng, vô tận của con người. Điều này muốn nói tới đó là khả năng của con người là vô hạn và tự mỗi người cần phải biết cách phát huy hết khả năng và năng lực của chính mình.

Ngoài ra, hình xăm may mắn này còn chứa đựng và gửi gắm tình yêu trường tồn, bất diệt của các cặp đôi đang yêu nhau. Tình yêu sẽ luôn đơm hoa, kết trái và không bao giờ có điểm dừng dù cho có sóng gió, bão bùng đến đây thì cũng sẽ không thể quật ngã khi bạn có sự cố gắng và nỗ lực của cả hai người.

Hình xăm phượng hoàng

Con chim phượng hoàng thần thoại là loài chim có khả năng trường tồn và tự hồi sinh chính mình mãnh liệt nhất. Sức sống của nó trở nên bất diệt. Chính điều này đã khiến cho hình ảnh phượng hoàng trở thành mẫu hình xăm tượng trưng cho sự bất tử và cho quyền lực vô hạn của con người. Sức sống mãnh liệt cũng như ý chí mạnh mẽ của nó sẽ luôn là nguồn động lực thúc đẩy bạn không bao giờ được bỏ cuộc dù cho có gặp khó khăn và vất vả đến đâu đi nữa?

Trên là các mẫu hình xăm đẹp cho nam đơn giản nhưng bộc lộ được cá tính mạnh mẽ của người đàn ông. Không những thế còn có thể mang lại vận may bạn hãy lựa chọn những hình phù hợp với mình nhé. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích cho bạn và chúc bạn sẽ chọn được một hình xăm tốt nhất độc nhất cho riêng mình.