Mơ thấy bóng đèn đánh con gì? số mấy? Giải mã giấc mơ

0
525

Hôm nay chúng tôi sẽ giải mã giấc mơ thấy bóng đèn xem có ý nghĩa gì? mơ thấy bóng đèn đánh con gì? Hay mơ thấy bóng đèn là điềm báo tốt hay xấu. Cùng khám phá ngay phần bên dưới nhé.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy bóng đèn

-Mơ thấy mình nhìn ánh sáng bóng đèn : Cho thấy đây là điềm báo gia đình đoàn tụ. Cuộc sống của bạn luôn bình yên, bạn luôn có sự cổ vũ của gia đình và những người thân.

-Mơ thấy mình đi mua bóng đèn mới : Cho thấy bạn nên cải thiện tính bảo thủ của mình nhé. Bạn khá chủ động về tài chính, biết cách kiếm tiền và chi tiêu một cách hợp lí nhất.

-Mơ thấy ánh sáng trắng của bóng đèn : Nếu bạn muốn có một tương lai tươi sáng. Thì điều này cần phải phụ thuộc vào sự cố gắng của bạn. Bạn cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn.

-Mơ thấy bóng đèn bị vỡ : Cho thấy sẽ có tai nạn bất ngờ đến với bạn, mọi khó khăn, cực khổ. Bạn cần phải chuẩn bị tinh thần thật tốt.

-Mơ thấy mình đang lắp bóng đèn : Bạn đã khám phá được những khía cạnh khác của mình. Bạn cần phải tập trung khai thác nó. Và bạn không nên quyết định mọi việc một cách nhanh chóng.

-Mơ thấy bóng đèn lóe sáng: Điều đó nói lên bạn đang có một thiết kế sáng tạo, một thiết kế của riêng bạn, và nó rất có ích cho cộng đồng. Mọi người đang trông mong thiết kế độc đáo của bạn.

-Mơ thấy đèn được thắp sáng : Cho thấy bạn đã thực hiện được ước mơ của mình. Và bạn vẫn muốn khám phá những điều mới mẻ, bí ẩn từ cuộc sống.

-Mơ thấy bóng đèn tắt : Gia đình bạn sẽ có được một kỳ nghỉ trong thời gian tới.

Nằm mơ thấy bóng đèn đánh số mấy?

– Mơ thấy bóng đèn con số may mắn là: 48 – 73

– Mơ thấy bóng đèn vỡ là số: 83 – 91

– Mơ thấy bóng đèn cháy là số: 39 – 82

– Mơ thấy bóng đèn điện phát sáng là số: 45 – 86 – 92

– Mơ thấy bóng đèn điện chợp tắt là số: 11 – 42 – 68

– Mơ thấy bóng đèn phát nổ : 10 – 20 – 58

– Mơ thấy bóng đèn bị cháy là số: 13 – 26 – 74

– Mơ thấy bóng đèn điện không sáng đánh kqsxmb: 42 – 73.