Mơ thấy con thằn lằn là điềm báo hên hay xui? đánh con gì ?

0
463

Mơ thấy con thằn lằn là điềm báo hên hay xui? đánh con gì ? Thằn lằn vốn là con vật thuộc lớp bò sát và có rất nhiều ở trong nhà mỗi người. Khi nó xuất hiện trong giấc mơ khiến không ít người tò mò về chúng? Chiêm bao thấy con thằn lằn dự báo điều gì? Con số may mắn cho kết quả XSBD qua giấc mơ này. Hãy cùng chúng tôi giải mã ở bài viết dưới đây nhé.

  1. Giải mã giấc mơ thấy con thằn lằn

Ngủ mơ thấy Thằn Lằn bò trên tường nhà

Khi bạn mơ ngủ thấy Thằn Lằn bò trên tường nhà thì giấc mơ báo hiệu bạn sắp được đón nhận rất nhiều vận may trong công việc hiện tại của mình. Công việc làm ăn kinh doanh ngày càng thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh đầy túi khiến cuộc sống trở nên no ấm và sung túc hơn. Vậy còn gì hoàn hảo hơn đúng không nào?

Nằm mơ thấy Thằn Lằn đứt đuôi

Hiểu theo nghĩa đen, Thằn Lằn đứt đuôi tức là chúng đã bị mất đi một phần cơ thể của mình. Còn trong giấc mơ bạn chiêm bao thấy hình ảnh này có nghĩa là bạn đang phải đối mặt với nhiều mối nguy hiểm. Tuy nhiên, đây không phải là nguy hiểm đến tính mạng mà đó là sự cạnh tranh trong công việc của bạn. Dường như đang có rất nhiều kẻ thủ đáng gờm muốn đối đầu với bạn để giành lợi thế từ bạn.

Chiêm bao Thằn Lằn chết

Với giấc mơ thấy Thằn Lằn chết này cũng vậy. Thời gian tới, bạn sẽ gặp phải rất nhiều tai ương, sóng gió trong cả cuộc sống lẫn công việc. Về cuộc sống, bạn sẽ vướng vào chuyện thị phi nào đó khiến gia đình bất hòa, thường xảy ra cãi vã. Còn về đường công việc, bạn sẽ làm đâu hỏng đấy, không thể thành công trong bất cứ một việc gì. Thậm chí là thất bại thảm hại.

Giải mộng thấy Thằn Lằn rơi trúng đầu

Tưởng chừng như giấc mơ thấy Thằn Lằn rơi trúng đầu là điềm báo hung, nhưng thực tế đây lại là một giấc mơ vô cùng may mắn. Bạn hãy tận dụng vận may này trong thời gian sắp tới để thực hiện những dự định, kế hoạch của bản thân nhé. Với sự quyết tâm mạnh mẽ và cố gắng hết mình của bạn, chắc chắn rằng con đường công danh của bạn sẽ vô cùng sáng lạn.

gủ mơ đang nắm Thằn Lằn trong tay

Đây cũng là giấc mơ mang lại vậy may tốt lành cho bạn trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống hàng ngày. Mơ thấy nắm Thằn Lằn trong tay như một lời nhắc nhở bạn hãy biết nắm lấy vận may này để gặt hái những thành công xứng đáng với những nỗ lực của bản thân bạn.

Chiêm bao thấy Thằn Lằn đang săn mồi

Giải mã giấc mơ thấy Thằn Lằn đang săn mồi là một điềm báo khá tốt lành. Ý nghĩa của giấc mơ này cho thấy những vấn đề khó khăn, thử thách trong công việc của bạn sẽ được giải quyết rất hiệu quả và nhanh chóng. Ngay cả những đối thủ “nặng ký” cũng sẽ được bạn loại bỏ dần dần.

Nằm mơ thấy 2 con Thằn Lằn đang cắn nhau

Trong giấc mơ của bạn xuất hiện hình ảnh 2 con Thằn Lằn đang cắn nhau thì chứng tỏ bạn đang có những mối quan hệ không mấy tốt đẹp. Có thể vì một số mâu thuẫn nhỏ dẫn đến những xung đột lớn khó kiểm soát được. Thậm chí có thể dẫn đến thương vong.

2. Mơ thấy ve chó đánh con gì?

Con thằn lằn số mấy? Hãy cùng các chuyên gia soi cầu phú yên của chúng tôi đã tìm ra và giải mã những con số bí ẩn chứa đằng sau những giấc mơ liên quan đến loài thằn lằn này ngay sau đây:

Nằm mơ thấy bạn giết thằn lằn thì đánh: 35

Mơ thấy thằn lằn cắn nhau thì đánh con: 74

Mơ thấy thằn lằn lăn ra chết đánh con: 89

Ngủ mơ mà thấy nhiều có con thằn lằn đang cắn bạn thì đánh con: 05

Mơ thấy có nhiều con thằn lằn bò vào nhà thì đánh con: 47

Mơ thấy thằn lằn bị thương35, 98

Mơ thấy thằn lằn khổng lồ56, 78

Nằm mơ thấy ăn thằn lằn: 08, 27

Mơ thấy thằn lằn đen: 29

Chúc các bạn may mắn !