Mơ thấy khẩu pháo – Điềm báo của giấc mơ thấy khẩu pháo là gì

0
1182

Mơ thấy khẩu pháo, nằm chiêm bao hay mơ thấy khẩu pháo báo hiệu điều gì, là điềm lành hay gở. Nằm mơ thấy khẩu pháo đánh loto con số nào? Giải mã giấc mơ thấy khẩu pháo.

Mơ thấy khẩu pháo có điềm báo gì

Nếu như nằm mơ thấy khẩu pháo bắn ra pháo hoa thì giấc mơ này báo hiệu đang có rất nhiều mối nguy hiểm, những rủi ro trong công việc từ kẻ xấu sẽ phá bạn khiến bạn bị hao mòn về của cải. Bởi vậy mà nếu như bạn đang có kế hoạch cần đầu tư gì đến tiền thì hãy rất cân nhắc khi nằm mơ thấy điều này.

Mơ thấy khẩu pháo châm ngòi luôn hàm chứa sâu xa bên trong những điều thú vị cần phải được giải mã. Khi mà bạn tự nhiên mơ thấy giấc mơ đốt pháo nổ thì có nghĩa là đây là một điềm báo không tốt trong chuyện tình cảm. Nếu như bạn đang có người thường xuyên tán tỉnh, đưa ra những lời mật ngọt thì cần phải hết sức chú ý, rất có thể đấy chính là người xấu đang lăm le để chọc phá.

Mơ thấy gương mặt cháy đen sau vụ nổ pháo. Gương mặt người nằm mơ cháy đen sau vụ nổ pháo hay bom đạn, điềm báo người ấy sẽ bị tố cáo hay chỉ trích; mơ thấy cảnh bom đạn vang nổ khắp nơi, bốn bề lửa cháy dữ dội, dự báo bạn bè xấu sẽ lợi dụng danh tiếng của người nằm mơ làm chuyện không chính đáng.

Mơ thấy khẩu pháo đánh con gì

Mơ thấy khẩu pháo bị rỉ sét 24 – 58

Soi cầu bạch thủ qua giấc mơ thấy khẩu pháo dính máu đánh 10 – 72

Mơ thấy khẩu pháo bị hư 33 – 84

Mơ thấy khẩu pháo từ thời xưa đánh XSMB con 17 – 71

Mơ thấy đang kéo khẩu pháo 08 – 30

Mơ thấy khẩu pháo đè người 31 – 61

Mơ thấy nhiều khẩu pháo 22 – 69

Mơ thấy khẩu pháo bắn chỉ thiên 21 – 38

"Lưu ý: các thông tin giải mã giấc mơ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo phân tích của chúng tôi và suy luận thêm để có được những chiêm nghiệm cho riêng mình nhé!"