Mơ thấy quất – Giải mã điềm báo giấc mơ thấy quất

0
222
Mơ thấy quất - Giải mã điềm báo giấc mơ thấy quất
Mơ thấy quất - Giải mã điềm báo giấc mơ thấy quất

Quất là cây ăn quả rất quen thuộc với người dân Việt Nam, đặc biệt là mỗi dịp tết đến xuân về. Vậy khi mơ thấy quất, quả quất có ý nghĩa gì, và ứng với con số may mắn nào sẽ đem lại tiền tài cho bạn trong lô đề, hãy cùng chuyên gia XSMB 90 ngay gan day khám phá nhé …

Mơ thấy quất - Giải mã điềm báo giấc mơ thấy quất
Mơ thấy quất – Giải mã điềm báo giấc mơ thấy quất

Giải mã điềm báo giấc mơ thấy quất

Mơ thấy quất, nếu là quất chín thì có nghĩa là sắp tới bạn sẽ có được tin vui nhỏ từ ai đó, nếu quả quất còn non hoặc xanh thì có nghĩa là cơ hội đến nhưng bạn đã bỏ qua nó khiến bạn tiếc nuối.

Nằm mơ thấy quất chín vàng là điềm báo bạn sắp có tài lộc bất ngờ, có thể nó sẽ đến từ một vụ làm ăn mà bạn không coi trọng, nếu chùm quất xanh non thì ám chỉ rằng bạn có thể đang đầu tư gì đó, nhưng sự cẩn trọng khiến bạn thu tay quá sớm làm lợi ích đạt được không lớn.

Nếu bạn mơ thấy quất sai trĩu quả, lá xanh, có thể năm nay sẽ là năm bội thu của bạn, tài lộc và may mắn sẽ đua nhau kéo về túi bạn. Không những thế, những dự án kinh doanh mới và tiềm năng sẽ “tìm đến” bạn nhiều hơn năm ngoái.

Giải mã giấc mơ thấy quất bị chết. Bạn hãy kỹ lưỡng, đây là một giấc mơ xấu, nếu như người mơ đang mang dự định hiệp tác khiến cho ăn thì mang thể sẽ bị thất bại, tiền mất tật với, trái lại trong cuộc sống gia đình ko êm ấm.

Nằm mơ thấy ăn quất chứng tỏ là sức khỏe của bạn có vấn đề nào đó, điều này không quá xấu mà có khả năng chữa trị, tuy nhiên bạn cũng không nên coi thường.

Nằm mơ thấy quất thối là điềm báo công việc không thuận lợi, mọi việc đang bế tắc. Nếu thấy rất nhiều quất thôi thì đây là điềm báo bạn đang có nguy cơ mất trắng một số vốn lớn.

Nếu bạn mơ thấy bạn đang cố gắng trồng quất vào chậu, giấc mơ ngụ ý ám chỉ chuyện tình duyên của bạn đã chín muồi, đã đến lúc bạn phải quyết định chuyện trọng đại của mình, hai bạn khá hiểu nhau và tiến đến hôn nhân sớm.

Mơ thấy quất có điềm báo gì

  • Mơ thấy cây quất xum xuê số 34 – 54
  • Mơ thấy quả quất còn sống đánh SXMB số 10 – 51
  • Mơ thấy quả quất chín số 24 – 35
  • Mơ thấy đang hái quả quất số 53 – 99
  • Mơ thấy đang ăn quả quất số 19 – 86
  • Mơ thấy đang trồng cây quất số 08 – 81