Một số thủ thuật chơi tiến lên Bigkool luôn thắng

0
609

Với âm thanh sống động, cùng giao diện độc đáo, tiến lên Bigkool luôn mang đến cho người chơi sự thích thú mới lạ. game bigKool đã sớm trở thành người bạn thân thiết của hàng triệu game thủ trên khắp cả nước. Hệ thống game phong phú, bạn sẽ luôn có những phút giây thư giãn nhất. Luôn áp dụng những thủ thuật dưới đây chắc chắn bạn sẽ luôn thắng trong mọi ván bài.

Cố gắng nhớ bài của đối thủ

Các cao thủ chuyên nghiệp luôn ghi nhớ được bài của đối thủ. Dù là thủ thuật khó nhất nhưng nếu áp dụng được, bạn sẽ chiến thắng được nhiều ván bài đấy nhé.  

Đầu tiên, bạn cần đếm xem trên tay đối thủ còn bao nhiêu lá. Những lá nào đã được đối thủ đánh rồi. Lúc này việc ghi nhớ của bạn sẽ phát huy tác dụng khi phán đoán được trên tay đối thủ gồm những quân bài nào. Quan trọng nhất vẫn là thời điểm cuối các ván bài. Bởi đấy là lúc những quyết định đánh lá bài nào cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả thắng thua của cả ván bài. 

Phân tích bài chặt chẽ

Không phải khi nào chơi tiến lên BigKool, lúc nào bài của bạn cũng đẹp, mà cũng không phải lúc nào cũng xấu. Vậy, lúc này bạn nên làm gì? Hãy phân tích xem nhé.

+ Nếu bài của bạn đẹp thì có thể nhân nhượng người chơi khác để về nhì. Còn bạn mạnh bạo hơn thì giành để về nhất. Còn nhiều khi đến cả nhất nhì cũng không được đâu nhé.

+ Trong trường hợp bài bạn xấu, thì chiến thuật lúc này lại là nhận nhượng để không về chót. Bạn cần nhớ tôn chỉ, nhường nhịn người khác, nên giữ một vài lá bài lớn còn lại để không bị thua chót.

Trong tay có tứ quý hoặc ba đôi thông, nên làm gì?

Những lúc bài bạn đẹp, có thêm tứ quý hoặc ba đôi thông nữa. thì bạn cũng nên bình tĩnh không nên hấp tấp. Phải thật giữ được thần thái lạnh, đừng suy nghĩ nhiều quá để làm đối thủ nghi ngờ, biết được bài mình có tứ. Hãy kiên nhẫn đợi chờ thời cơ thích hợp, chặt tứ đối phương để có thêm nhiều tiền cược nhé. Đây là một thủ thuật được áp dụng nhiều trong tiến lên BigKool.

Cách chơi game trong trường hợp không có 2 (Heo)

Nếu bài bạn không có 2, mà trong khi đó con K là con lớn nhất trong bài thì bạn nên làm gì? Lúc này, bạn nên đánh lẻ vài con bài trên 10 để người khác nghĩ rằng bạn có tứ hoặc heo lớn nên sẽ thả để bạn dễ dàng đánh hơn. Tuy nhiên, một số người có kinh nghiệm lâu năm mới có thể áp dụng được cách này!

Hi vọng rằng, một số thủ thuật trên đây sẽ giúp bạn chơi game tiến lên BigKool đến đâu thắng đến đó. Áp dụng những chiến thuật này, chắc chắn tỷ lệ thắng của bạn sẽ cao hơn bội phần nhé!!

TẢI GAME BÀI ĐỔI THƯỞNG FA88:

 

"Chú ý: Các thông tin tin tức được cung cấp ở đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng nó như một điểm khởi đầu để tự mình khám phá và hiểu biết sâu hơn về các sự kiện và vấn đề thế giới đang diễn ra."