Bật mí mùi hương nước hoa hợp cung hoàng đạo nguyên tố lửa và nước

0
724
Tử Đinh Hương - Mùi hương nước hoa hợp cung hoàng đạo nguyên tố nước
Tử Đinh Hương - Mùi hương nước hoa hợp cung hoàng đạo nguyên tố nước

Những mùi hương nước hoa hợp cung hoàng đạo thường có sự khác biệt giữa các nhóm chòm sao. Mỗi nhóm nguyên tố lại đặc trưng bởi hương thơm riêng. Cụ thể đó là mùi hương nào? Cùng bimatadam khám phá ngay sau đây.

Mùi hương nước hoa hợp cung hoàng đạo nguyên tố nước

Tử Đinh Hương - Mùi hương nước hoa hợp cung hoàng đạo nguyên tố nước
Tử Đinh Hương – Mùi hương nước hoa hợp cung hoàng đạo nguyên tố nước

Trong 12 chòm sao cung hoàng đạo, người thuộc nguyên tố Nước thường nhạy cảm, dễ bị tổn thương, có thiên hướng nghệ thuật. Cảm nhận đầu tiên đối với nhóm cung Hoàng đạo này là sự an toàn, là bến bờ bình yên để trở về.

Người cung Nước biết cách điều chỉnh mình, không quá lý trí, biết tự kiềm chế, cố gắng kiên trì. Mùi hương phù hợp với các cung hoàng đạo nhóm nước hẳn phải là mùi hương nhẹ nhàng mà vẫn vô cùng lôi cuốn. Hương thơm này khiến người đối diện day dứt, nhớ mãi không quên.

Để làm được điều này, một chút hương hồ tiêu cay cay nồng nồng hẳn sẽ vô cùng cuốn hút. Không chỉ vậy, mix thêm hương đinh tử hương mong manh và hoắc hương trung hòa sẽ tạo ra mùi hương vô cùng phù hợp dành cho các cô nàng cung hoàng đạo nhóm nước.

Cung hoàng đạo nguyên tố nước cũng có thể thêm một chút may mắn trong hôn nhân bằng cách tham khảo xem ngày đăng ký kết hôn để hôn nhân luôn hạnh phúc.

Mùi hương nước hoa hợp cung hoàng đạo nguyên tố lửa

Các chòm sao thuộc nguyên tố lửa bao gồm: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã. Tính cách người nhóm lửa đặc biệt nồng cháy, đam mê, nông nổi. Tất nhiên cũng là chòm sao gan dạ nhất trong 12 chòm sao cung hoàng đạo.

Những cung Hoàng đạo thuộc nhóm Lửa thường lạc quan, tươi sáng, khi gặp khó khăn không bao giờ chịu lùi bước đầu hàng. Chính vì vậy, mùi hương nước hoa hợp cung hoàng đạo nguyên tố lửa thường là những mùi hương có các hương liệu nóng, ấm. Ví dụ như hổ phách, hương hoa cỏ, gỗ tóc vàng… Bên cạnh đó, mix một chút hoa lily sẽ khiến mùi hương được nồng nàn và nóng bỏng.

Thời điểm cuối năm, các cung hoàng đạo này nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.