Nằm mơ thấy con cua là điềm gì, đánh con đề nào vào bờ?

0
214
https://bimatadam.net/giai-ma-giac-mo

Nằm mơ thấy con cua mang đến nhiều điềm báo khác nhau. Nó có thể là điềm dữ, cũng có khi là điềm lành, trong từng hoàn cảnh khác nhau. Bên cạnh đó, mỗi giấc mơ lại có những con số may mắn đi cùng. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ điều này hơn. 

1. Nằm mơ thấy con cua là điềm gì?

Chiêm bao nhìn thấy cua

Nếu như bạn đang ngủ và nằm mộng nhìn thấy cua thì đây là điềm báo hiệu về sự kiên trì và cố gắng của bạn rồi sẽ hái được quả ngọt, khi đó thành công, vinh hoa, phú quý sẽ đến trong tầm tay của bạn.

Giải mã giấc mơ cũng chỉ ra rằng bạn đang treo lơ lửng ở trên những cảm giác không lành mạnh, cho nên bạn phải cố gắng vượt qua nỗi sợ hãi về cảm giác của chính mình, khi đó thành công và cơ hội sẽ đến được với bạn.

Nằm mơ thấy con cua là điềm gì, đánh con đề nào vào bờ?
Nằm mơ thấy con cua là điềm gì, đánh con đề nào vào bờ?

Mơ thấy bắt được cua

Chiêm bao thấy mình bắt được cua nhưng với số lượng lớn chứng tỏ bạn đang chứng minh cho mọi ngời thấy khả năng, năng lực thực sự của bản thân mình. Bạn luôn biết cách bông đùa, tạo cho người khác cảm giác thoải mái và lạc quan, truyền cảm hứng yêu đời cho họ. Đây chính là cơ hội để bạn tiến xa hơn trong công việc của mình.

Mộng thấy bị cua tấn công

Ở một cấp độ khác, cua là những sinh vật không tiến về phía trước một cách thẳng thắn, thay vào đó, chúng di chuyển ngang. Bị cắn bởi một con cua gợi ý rằng bạn cần phải buông tay trong cuộc sống. Do đó, nếu bạn mơ thấy một con cua, hãy tự hỏi có điều gì đó trong cuộc sống mà bạn không phải đối đầu trực diện. Bạn đang chạy trốn hoặc di chuyển quá nhanh qua vấn đề?

Chiêm bao thấy cua bò lên chân

Nếu bạn ngủ và nằm mộng thấy cua bò lên chân mình thì điềm báo của giấc mơ này chính là hiện có người đang muốn gây sự với bạn. Do đó, dù bạn làm bất cứ việc gì cũng nên chú ý đến lời nói và hành động của bản thân để tránh những cuộc tranh cãi không mong muốn.

2. Nằm mơ thấy con cua đánh con gì may mắn?

Mỗi giấc mơ lại mang đến những con số may mắn khác nhau. Bạn có thể thử vận may với kqsxmb khi chiêm bao thấy con cua:

 • Chiêm bao thấy cua con đánh con số: 18, 25
 • Mộng thấy cua sắp đẻ đánh con số: 34, 44
 • Chiêm bao thấy một đàn cua đánh con số: 06, 97
 • Mộng thấy hai con cua đánh con số: 26, 81
 • Chiêm bao thấy bị cua cắn chảy máu đánh con số: 62, 78
 • Mộng thấy cua đang bò đánh con số: 67, 98
 • Chiêm bao thấy bắt được cua đánh con số: 40, 88
 • Mộng thấy ăn thịt cua đánh con số: 08, 27
 • Chiêm bao thấy cua đen đánh con số: 45, 87
 • Mộng thấy cua đỏ đánh con số: 28, 86
 • Chiêm bao thấy cua trắng đánh con số: 32, 85.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy con cua hữu ích với người đọc. Đừng quên tham khảo thêm một vài giấc mơ liên quan khác. Ví dụ nằm mơ thấy trúng số, mơ thấy ba ba, mơ thấy biển cả, …