Nghi vấn Hòa Minzy xóa 2000 fan ra khỏi FC của mình

0
1066

Tin giải trí: Trong khi lời giải thích vì hành động đáp trả fan gay gắt vẫn đang bị ném đá dữ dội thì lại rộ lên nghi vấn Hòa Minzy xóa 2000 fan ra khỏi FC của mình.

Nghi vấn Hòa Minzy xóa 2000 fan ra khỏi FC của mình
Nghi vấn Hòa Minzy xóa 2000 fan ra khỏi FC của mình

Mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục “dậy sóng” với thông tin Hòa Minzy đã xóa toàn bộ fan ra khỏi nhóm FC ĐGĐNL (Đại gia đình nhà Liều) trên Facebook. Cụ thể, nhóm FC này của Hòa Minzy có hơn 2,700 người hâm mộ nhưng hiện tại chỉ còn 67 người. Hình ảnh được chụp lại từ nhóm FC kín của giọng ca Rời bỏ khiến cộng đồng mạng như không thể tin vào mắt mình.

Hiện tại, có hai luồng ý kiến xảy ra xoay quanh sự việc này. Một là sau những tranh cãi với fan, Hòa Minzy đã trực tiếp xóa fan ra khỏi FC. Hai là người hâm mộ của nữ ca sĩ cảm thấy không còn có thể dành tình cảm cho cô nên đã tự động rời khỏi nhóm. Tuy nhiên, dư luận vẫn đang thiên về phương án Hòa Minzy tự xóa fan khỏi nhóm. Bởi trước đó, cô nàng đã từng chia sẻ rằng rất thất vọng với việc người hâm mộ vừa ủng hộ cô nhưng ngay sau đó đã quay lưng lại với cô.

Thời gian gần đây, Hòa Minzy liên tục dính “phốt” thái độ không tốt với fan. Chỉ mới hơn 2 tháng trước, Hòa Minzy đã nhận đủ “gạch đá” sau khi để mặc làm ngơ cho trưởng FC quát tháo fan. Và khi năm mới chỉ mới qua được vài ngày, giọng ca “Rời bỏ” đã bị chỉ trích nặng nề khi đáp trả lời góp ý của fan bằng câu nói: “Chị muốn nói với em đừng dạy bảo chị phải làm gì”.

Sau đó nữ ca sĩ đã đăng tải dòng trạng thái giải thích dài trong trang fan club của mình.

Mở đầu tâm thư Hòa Minzy khẳng định nhiều người đang cố tình “bôi nhọ mình”, “Hòa biết ngoài kia có rất nhiều người đang đợi Hòa nói một điều gì đó, không phải vì họ muốn nghe, mà để co họ có cơ hội tìm ra cái sai trong câu chữ của Hòa và tiếp tục lấy Hòa ra bôi nhọ”.

Tuy nhiên sau lời giãi bày dài dòng, cộng đồng mạng lại đặt một câu hỏi lớn: “Tâm thư dài như vậy nhưng không hề có một lời xin lỗi nào, vậy đăng đàn giải thích để làm gì?”

Không những không xin lỗi fan, nữ ca sĩ còn trách ngược lại fan: “Có nhiều fan hôm trước vừa gặp Hòa ở sân bay, vừa ôm Hòa, hôn Hòa, vừa tạm biệt nhau tiếc nuối như thế. Nhưng đến hôm nay, các bạn ấy đã mất lòng tin, theo dư luận và rời bỏ Hòa đi, thực sự đau lòng lắm…”

Cuối tâm thư, Hòa Minzy nhấn mạnh lại lần nữa: “Hãy hiểu và thông cảm cho tất cả những gì đang diễn ra, hãy hiểu cho những gì Hòa viết. Hòa không phải người như vậy, Hòa không mắc bệnh “ngôi sao”, Hòa không phải người xấu, Hòa không phải người xấu đâu… Làm ơn hãy tin Hòa”.

Tâm thư của nữ ca sĩ không những không được cảm thông mà còn làm dư luận trở nên phẫn nộ và thất vọng hơn.

“Có phải do fan Việt dễ dãi quá nên idol Việt cứ thoải mái đổ lỗi cho fan không? Họ có biết chính fan đang nuôi sống họ và giúp giấc mơ của họ thành sự thật không?”- một ý kiến nhận xét.

“Có những idol họ gần như bị cả cái V-net này chửi bới nhưng họ vẫn được fans bảo vệ. Cho dù fans của họ có bị chửi là bị dắt mũi, ngu muội nhưng chúng nó vẫn cứ kiên quyết bảo vệ idol, cơ bản vì chúng nó được idol trân trọng, yêu thương, 2 bên yêu thương nhau và hiểu nhau.

Fans của Hòa thật sự giỏi đấy. Bao năm qua bên cạnh bảo vệ che chở cho idol sau bao nhiêu cái vạ từ hành động nhanh hơn não. Vậy mà giờ vậy khác gì tát vào mặt fans. Idols giữ fans thì khó chứ fans bỏ idol không khó đâu.

Dưới sức ép của dư luận, Hòa Minzy đã phải khóa tài khoản Facebook cá nhân. Và giờ thì cô nàng xóa hẳn fan ra khỏi FC của chính mình.

Hành động này của Hòa Minzy một lần nữa khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Fan là người đã luôn ở bên cạnh ủng hộ cô trong suốt thời gian qua, nhưng đây là cách cô thể hiện tình cảm với họ? Hay chăng đây là cách Hòa Minzy ngầm khẳng định rằng cô có thể nổi tiếng, có thể hoạt động nghệ thuật mà không cần có bất cứ người hâm mộ nào?