Ngủ mơ thấy con cóc mang đến con số đề nào may mắn

0
847
mo-con-coc

Như chúng ta đã biết, cóc thuộc bộ Ếch nhưng lại không có bộ da trơn nhẵn mà thô ráp, sần sùi, và khi trưởng thành chúng sống chủ yếu trên cạn. Và không lạ nếu như một ngày nào đó bạn thấy con vật này đâu đó tại góc vườn nhà mình.

Vậy, mơ thấy con cóc điềm báo gì và nên đánh con du doan xsmb hom nay là số nào? Cùng giải mã giấc mơ này nhé!

Nằm Mơ Thấy Cóc Nhảy Tới Bạn: Giấc mơ này khuyên bạn nên cẩn thận với những người xung quanh. Bởi rất có thể bạn sẽ bị chiếm đoạt tài sản đó.

Nằm Mơ Thấy Giết Cóc: Giấc mơ chứng tỏ bạn là người khá tự tin, có sự quyết đoán trong mọi việc. Đồng thời, bạn cũng rất biết cách hành xử với những người xung quanh.

mo-con-coc

Nếu bạn ngủ mơ thấy cóc kêu ộp ộp nhưng không thấy con cóc là có vấn đề chưa nghĩ ra hướng giải quyết, bạn cần tập trung vào việc tìm kiếm nhân tài hoặc tìm người thân tư vấn.

Còn trong giấc mơ nằm mơ thấy chính mình đi bắt cóc là điềm báo sức khỏe bạn đang gặp sự cố, cần đi khám bác sĩ gấp nhé.

Chiêm bao thấy con cóc lớn đeo vương miệng là ám chỉ rằng bạn đang đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài và điều đó khiến bạn không thấy sự tốt đẹp của họ.

Nằm Mơ Thấy Cóc Con: Giấc mơ cho thấy chuyện buồn có thể xảy ra trong tương lai gần, bạn hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt.

Mơ thấy cóc đang nhảy trên bãi cỏ là điềm dự báo sắp đến bạn sẽ gặp một người tình tâm đầu ý hợp, đẹp cả người lẫn nết.

Thấy cóc trong mơ đánh con xsmb thu 2 hang tuan là số: 03

Mơ thấy 2 con cóc đánh 11, 49.

Mơ thấy đàn cóc đánh 85, 94.

Mơ thấy cóc nhả ngọc đánh 02, 10.

Mơ thấy mình cưỡi cóc đánh 43, 60.