Người chồng trong vụ em rể giết chị dâu đau đớn trước cái chết của vợ

0
932

Tin tức: Đã 3 ngày trôi qua nhưng người dân ở tổ 9, phường Hợp Minh, TP.Yên Bái vẫn chưa hết bàng hoàng, xôn xao trước vụ việc em rể giết chị dâu. Người chồng cũng là anh trai của hung thủ vô cùng đau đớn trước cái chết của vợ.

Tại cơ quan công an Mỹ cho biết, vào chiều 21/10, Bùi Anh Mỹ (34 tuổi, trú tại xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên, Yên Bái) đưa chị dâu là Hoàng Thị L. (27 tuổi) vào khách sạn Phương Th. để tâm sự sau đó gây ra án mạng. Khi đang ở khách sạn, do chị L. nói muốn ly dị chồng nên Mỹ đã ra sức khuyên can nhưng L. một mực không nghe. Tức giận vì không thể thuyết phục chị L., Mỹ đã khống chế, bóp cổ đến khi nạn nhân tử vong. Sau khi gây án, đối tượng đã nhanh chóng lấy xe máy rời khỏi hiện trường.

Sau đó đối tượng di chuyển lên huyện Trấn Yên và vào nhà 1 người dân để gửi xe máy. Xong xuôi, Mỹ đi bộ lên đường Âu Cơ lao đầu vào ô tô đi ngược chiều với ý định tự tử nhưng chỉ bị thương. Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã đưa Bùi Anh Mỹ đi cấp cứu và thông báo cho cơ quan chức năng.

Người chồng trong vụ em rể giết chị dâu đau đớn trước cái chết của vợ
Vụ em rể giết chị dâu

Sau khi nhận được tin chồng bị tai nạn, vợ của Mỹ đã nhanh chóng vào viện để chăm sóc. Do được động viên Bùi Anh Mỹ đã kể lại toàn bộ vụ việc sát hại chị dâu của mình. Sau đó vợ của Mỹ đã gọi điện thông báo cho tôi về vụ việc.

Nhận được tin báo Công an huyện Trấn Yên và Công an TP.Yên Bái đã nhanh chonsh có mặt đẻ giải quyết vụ việc.

Về anh Th. (chồng chị L.) đang rất đau buồn vì cái chết của vợ. Một mặt anh cùng người thân lo tang lễ cho vợ, một mặt anh tỏ rõ sự đau đớn sau cái chết đột ngột của vợ và ít giao tiếp với mọi người xung quanh.

Chị họ của nạn nhân cho biết do sự việc xảy ra quá đột ngột nên gia đình bị sốc. Chị cho rằng đau nhất vẫn là những người còn sống vì các cháu còn quá nhỏ nên không biết sau này lớn lên sẽ ra sao khi nghe người ta nói về chuyện của mẹ mình.

Cũng theo người này, đến thời điểm hiện tại gia đình đã lo xong xuôi thủ tục an táng cho chị Hoàng Thị L. Hiện tại, cả vợ Bùi Anh Mỹ và chồng của L. đều rất đau buồn, ít nói chuyện với ai.

Về phần vợ của Bùi Anh Mỹ, sau khi xảy ra sự việc, chị cũng đã đến bệnh viện chăm chồng mình, đồng thời thỉnh thoảng gọi điện động viên tinh thần anh trai cố gắng vượt qua cú sốc lớn này.

Được biết, trước đây gia đình từng biết chuyện về mối quan hệ ngoài luồng giữa người em rể và người chị dâu này. Ngay sau đó, hai bên gia đình đã họp và tự giải quyết nội bộ với nhau. Còn Công an xã Việt Hồng chưa nhận được đơn hay từng phải giải quyết chuyện gì liên quan đến vấn đề này.

Theo tìm hiểu của tạp chí đàn ông, trước kia Mỹ làm lái xe ô tô chuyên chở phông bạt, ghế cho đám cưới. Một thời gian sau, Mỹ bán xe ô tô, làm MC đám cưới và kiêm thêm nghề chăm sóc thú y quanh địa phương.

Trước khi gây án 2 ngày, Bùi Anh Mỹ đăng tải lên mạng xã hội facebook với nội dung: “Lần cuối lên sân khấu, vĩnh biệt” cùng với đó là hình ảnh anh ta đang dẫn chương trình (MC) cho một đám cưới.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.