Nhận định bóng đá Southampton với Preston, 02h00 ngày 17/4

0
53

Nhận định bóng đá Southampton với Preston, 02h00 ngày 17/4.  So với Preston thì The Saints hứa hẹn mang tới nhiều niềm tin hơn.

Đây là trận đá bù vòng 36 Championship, nó vẫn có ý nghĩa với Southampton. Hiện đội bóng này kém Leicester (thứ 2) 7 điểm trong khi đá ít hơn 1 trận. Sự bất ổn của Ipswich, Leicester và cả Leeds giai đoạn cuối khiến Southampton chưa mất hy vọng giành vé thăng hạng trực tiếp.

Trước màn chạm trán tại trận đá bù vòng 36 Championship 2023/24, chất lượng đội hình của Southampton đang được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Preston North End. Không những vậy đoàn quân của HLV Russell Martin còn có lợi thế lớn khi được chơi trên sân nhà. Một chiến thắng dễ dàng dành cho đội chủ sân St. Mary’s là điều đã được dự đoán trước.

Nhận định bóng đá Southampton với Preston, 02h00 ngày 17/4
Nhận định bóng đá Southampton với Preston, 02h00 ngày 17/4

Nếu nhìn vào tên tuổi của đôi bên thì điều đó xem chừng không quá khó khăn. Nhưng Preston không phải đối thủ dễ xơi, và thực tế đội bóng này vẫn còn động lực. Khoảng cách giữa Preston với đội xếp thứ 6 lúc này là 8 điểm, nhưng Preston vẫn đang đá ít hơn 1 trận.

Phong độ không quá ấn tượng nhưng Preston chẳng phải đối thủ dễ xơi. Ở lượt đi thì dù bị đánh giá thấp hơn nhưng Preston cũng đã gây ra vô vàn khó khăn và buộc Southampton phải chia điểm.

Kèo bóng đá trực tuyến giữa Southampton với Preston

Kèo bóng đá trực tuyến giữa Southampton với Preston
Kèo bóng đá trực tuyến giữa Southampton với Preston

Thông tin lực lượng

– Southampton: Ross Stewart chưa bình phục chấn thương; Juan Larios chưa chắc chắn về khả năng ra sân.

– Preston: Liam Millar, Brad Potts và Ben Whiteman chưa thể thi đấu trở lại.

Đội hình dự kiến

– Southampton: Bazunu; Walker-Peters, Harwood-Bellis, Stephens, Manning; Downes, Smallbone, Stuart Armstrong; Fraser, Adam Armstrong, Che Adams.

– Preston: Woodman; Storey, Liam Lindsay, Andrew Hughes; Holmes, Ledson, Alan Browne, Robert Brady, Frokjaer-Jensen; Osmajic, Will Keane.

Dự đoán bóng đá giữa Southampton 2-0 Preston

Đây chỉ là những nhận định và dự đoán mang tính chất tham khảo, kết quả thực tế của trận đấu có thể khác biệt. Chúc các bạn có những nhận định chính xác!

"Chú ý: Các thông tin được cung cấp ở đây chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi hy vọng rằng qua đây, bạn sẽ có thêm những kiến thức và thông tin hữu ích. Hãy sử dụng thông tin này một cách cân nhắc và kết hợp với nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể và đúng đắn nhất."