Nhận định RoPS vs Aberdeen, 23h00 ngày 18/07

0
744

Nhận định bóng đá RoPS vs Aberdeen diễn ra vào lúc 23h00 ngày 18/07 thuộc lượt về vòng loại thứ nhất Europa League.

Nhận định RoPS vs Aberdeen, 23h00 ngày 18/07

Nhận định trận đấu

Trong làng túc cầu Scotland thì Aberdeen chỉ xếp sau 2 cái tên danh tiếng lẫy lừng là Celtic và Rangers về mặt thành tích cho nên những mùa giải gần đây Aberdeen vẫn luôn được góp mặt ở sân chơi danh giá thứ 2 châu lục này.

Dẫu gặp bất lợi về mặt sân bãi ở trận này nhưng với chiến thắng với ket qua bong da 2-1 ở trận lượt đi thì trận lượt về này đội bóng của Scotland là Aberdeen sẽ có được sự chủ động trong lối chơi từ đầu trận khi họ có thể chơi phòng ngự phản công chờ đợi sơ hở của RoPS Rovaniemi.

Bên kia chuyến tuyến, RoPS Rovaniemi đang sở hữu chuỗi 6 trận liền chưa nếm mùi thất bại. Trên sân khách, đội bóng này cũng thắng tới 6, hòa 2 và chỉ để thua 2 ở 10 trận gần nhất. Với phong độ bay cao như vậy, rõ ràng chiến thắng khó lòng thoát khỏi tay những vị khách.

Mặt khác việc không thể tận dụng được ưu thế sân nhà cũng điểm thiếu sót lớn bởi RoPS mới hòa 2 thua 3 ở 5 lần đón khách gần nhất của mình. Rộng hơn, họ mới nhận đúng 1 chiến thắng ở 9 trận đã đấu và để thua tới 6.

Suy cho cùng sau những phân tích trên ta dễ dàng nhận thấy những vị khách đang là bên chiếm được nhiều ưu thế hơn. Bởi vậy việc chấp đội chủ nhà nửa trái hoàn toàn trong khả năng của Aberdeen. Không dừng lại ở đó tỷ lệ thắng kèo thời gian gần đây của họ là khá cao nên ta càng an tâm hơn để đặt cược cho đội khách.

Chuyên gia nhận địnhAberdeen -1/2

Dự đoán: RoPS Rovaniemi 0-2 Aberdeen