Những xu hướng tán tỉnh của đàn ông hiện nay

0
598
bi quyet tan gai

Bạn biết không, các chàng trai sẽ có một cách tán gái riêng dựa trên tích cách của anh ta. Cùng tìm hiểu một vài cách tán tỉnh phổ biến cùng chuyên mục xu hướng của bí mật Adam để xem bạn đã bị “hạ gục” bằng kiểu nào nhé.
Đầu tiên sẽ là kiểu vật chất: Những người này thường không ngại bày tỏ cảm xúc để đạt được mục tiêu của mình. Họ muốn đẩy nhanh tốc độ trong mối quan hệ, và luôn đòi hỏi được gần gũi với người kia bằng mọi cách.

 

bi quyet tan gai

Tiếp theo sẽ là tán tỉnh bằng cách khen ngợi: Đánh trúng vào tâm lý phái yếu dễ mềm lòng trước những lời khen ngợi, mọi thứ ở bạn đều có thể trở thành đối tượng để chàng ca tụng lên mây. Khi tán tỉnh bạn, anh sẽ tập trung nhiều nhất vào việc khen ngợi những ưu thế về ngoại hình của bạn. Đôi khi con gái biết đó là những lời khen ngợi có phần quá đà, tâng bốc nhưng vẫn rung rinh đến điên đảo.
Có nhiều chàng trai lại tán gái theo kiểu lịch thiệp: Những người này thường tuân thủ các nguyên tắc khi hẹn hò. Họ thích tiến chậm từng bước trong mối quan hệ, tuy nhiên, khi đã yêu, họ sẽ làm những điều rất thú vị cho người mình yêu
Cũng có người thì hài hước: Mỗi khi có cơ hội đối mặt với bạn gái, chàng hầu như không bao giờ tỏ thái độ nghiêm túc mà mọi lời nói, hành động đều nhằm mục đích gây cười cho bạn. Anh ta sẽ nghĩ ra đủ chiêu trò và cố gắng chọc cười bạn. Điểm mạnh của những chàng trai này chính là khướu hài hước và họ cũng dùng cách đó để chinh phục trái tim đối phương.

bi quyet tan gai

Đây có lẽ sẽ là kiểu được nhiều người thích nhất đó là kiểu chân thành: Đây là mẫu người hết sức nghiêm túc trong tình yêu, chính vì thế, họ dành rất nhiều cảm xúc và tâm huyết cho mối quan hệ của mình.
Những ai bộc trực thì chọn tán tỉnh trực tiếp: Thích một ai đó, nhiều chàng trai sẽ bày tỏ trực tiếp với người ấy và thể hiện rõ sự quan tâm của mình. Đó là cách tán gái trực tiếp. Anh ta sẽ mời bạn gái đi ăn, đi cafe hoặc trực tiếp đề nghị hẹn hò…
Ngoài ra, những chàng mạnh bạo thì thường tán tỉnh bằng cách tiếp xúc cơ thể: Chiêu tán gái này thường là của các anh chàng bạo dạn. Anh ta sẽ tận dụng mọi cơ hội để chạm vào bạn. Đặc biệt là cánh tay và bàn tay bạn sẽ được anh ta chớp cơ hội để chạm vào trong quá trình nói chuyện hoặc ngồi gần bạn.
Nhiều chàng kì quái nhưng lại mang lại hiệu quả thì muốn tán tỉnh một cách thô lỗ: Đây có thể coi là một độc chiêu tán tỉnh lạ đời của số ít đàn ông. Những chàng trai tán tỉnh theo cách này không dùng những lời đường mật, cũng không “thâm nhập” vào trái tim bạn bằng những món quà bất ngờ, hành động lãng mạn.