Những xu hướng ứng dụng hẹn hò của những chàng trai hiện nay

1
1040

Bạn làm gì khi hẹn hò, bạn muốn tìm người hẹn hò. Bạn ngại nói chuyện bên ngoài nhưng khi chat thì bạn lại là con người khác. Do đó, bạn muốn tìm người tình cho mình trên các mạng xã hội. Tuy nhiên, bạn sợ điều này không uy tín. Và ngày hôm nay chuyên mục xu hướng sẽ dẫn bạn đến với những xu hướng hẹn hò mới nhất hiện nay của giới trẻ. Đặc biệt là các phái mạnh đang muốn hẹn hò
Đầu tiên phải kể đến đó là Tinder: Là ứng dụng hẹn hò nổi tiếng nhất Việt Nam cũng như thế giới. Tinder giúp người dùng tìm được nửa kia bằng cách “quẹt” trái hoặc phải. Ứng dụng sử dụng một số thông tin Facebook để làm cho hồ sơ cá nhân Tinder. Ứng dụng được phát hành từ năm 2012, miễn phí với các tính năng cơ bản. Người dùng có thể trả tiền để mua các gói cao cấp.

xu hướng ứng dụng hẹn hò

Bạn đang thích một thần tượng nào đó và muốn nửa kia của mình cũng giống như thần tượng của bạn ư? Ứng dụng có tên Dating AI sẽ cho phép bạn tìm kiếm những người có dáng vẻ bên ngoài giống với bất cứ ai mà bạn muốn.
Một trong những ứng dụng hẹn hò hàng đầu mà bạn nên tham khảo là Hinge. Đây không những là ứng dụng hẹn hò đầu tiên cho phép thêm video vào hồ sơ mà Hinge còn xây dựng trang cá nhân của bạn với hình ảnh, video, sở thích và những thứ bạn muốn chia sẻ một cách hợp lí và bắt mắt. Thật đáng tiếc là cho những người dùng Android là Hinge chỉ mới có mặt trên nền tảng iOS.
Jaumo-Flirt-Chat: Ứng dụng trò chuyện và tán tỉnh Jaumo cho phép người dùng độc thân mở rộng các mối quan hệ và tìm được tình yêu. Có khoảng 20.000 thành viên mới tham gia Jaumo mỗi ngày. Ứng dụng cam kết bảo mật các thông tin riêng tư của người dùng.
Ý tưởng của ứng dụng hẹn hò Happn có vẻ rất mới trong hàng tá ứng dụng hẹn hò ngày nay. Bạn vẫn đăng tải hình ảnh, thêm thắt một vài câu giới thiệu về bản thân và sau đó mọi chuyện thú vị sẽ bắt đầu từ đây. Ứng dụng sẽ sử dụng GPS để báo hiệu cho bạn thấy khi nào bạn và người dùng Happn khác gặp nhau trên đường, và nếu bạn thấy thích thú, bạn có thể cho phép họ nhắn tin và hẹn hò với bạn. Nếu bạn muốn một ứng dụng hẹn hò không “ảo”, Happn là sự lựa chọn hàng đầu.

xu hướng ứng dụng hẹn hò

OKCupid là một trong những ứng dụng hẹn hò truyền thống và cổ điển với hơn 12 năm hoạt động. Điểm khác biệt của ứng dụng này với Tinder là người dùng sẽ phải tham gia khảo sát, điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm được những người có cùng sở thích và lí tưởng.
Paktor: Người dùng có thể lướt ứng dụng để tìm thấy một nửa tình yêu trong phạm vi gần và nhanh nhất. Pakror cung cấp tính năng cao cấp để lọc ra các tiêu chí như Nghề nghiệp, học vấn hay chiều cao phù hợp với yêu cầu bản thân. Tất nhiên, ta phải trả phí để có được các tính năng trên
Ứng dụng hẹn hò First là một ý tưởng rất lạ lùng nhưng thực tiễn: cho phép người dùng kết nối với nhau bằng những ý tưởng hẹn hò. Ví dụ như bạn đăng tin muốn đi xem phim vào 5 giờ chiều, nếu ai đó muốn làm điều đó cùng với bạn, họ có thể nhấn vào để kết nối, và bạn có quyền từ chối hoặc đồng ý. First sẽ cho phép bạn “hẹn hò” thực sự, thay vì nói chuyện với nhau qua những câu từ khách sáo.
Thứ mà Match.com có lợi thế hơn bất kỳ những ứng dụng hẹn hò nào (trừ Tinder) chính là kho cở sở dữ liệu khủng với rất nhiều thành viên đăng kí. Cũng vì thế mà chuyện người dùng nhận được nhiều tin nhắn rác cũng không phải là chuyện lạ.