Ồn ào giữa Kiều Minh Tuấn – An Nguy – Cát Phượng tiếp tục tái diễn

0
993

Tin giải trí: Tưởng như đã khép lại, mới đây ồn ào giữa Kiều Minh Tuấn – An Nguy – Cát Phượng lại tiếp tục bùng nổ trở lại còn kéo thêm rất nhiều người nữa vào cuộc.

Trên Fanpage cá nhân, mới đây, An Nguy đã đăng tải hình ảnh chụp đoạn tin nhắn được cho là của Cát Phượng gửi cho cô để dàn dựng về ồn ào tình cảm với Kiều Minh Tuấn. Trong đoạn tin nhắn qua lại được đặt tên nhóm là “Mẹ Tuệ team” (Mẹ Tuệ – một bộ phim do Cát Phượng đầu tư sản xuất), có thể thấy, tài khoản được cho của Cát Phượng đã chat những nội dung nhằm mang lại sức nóng cho bộ phim và tin tưởng câu chuyện này sẽ thành công.

Ồn ào giữa Kiều Minh Tuấn - An Nguy - Cát Phượng tiếp tục tái diễn
Ồn ào giữa Kiều Minh Tuấn – An Nguy – Cát Phượng tiếp tục tái diễn

Ngoài việc công khai đoạn tin nhắn, An Nguy còn dành một dòng trạng thái rất dài để nói về sự việc. Theo đó, nữ diễn viên gửi lời xin lỗi đến khán giả về mọi ồn ào thời gian qua và hi vọng những gì cô chia sẻ sẽ làm sáng tỏ mọi khúc mắc của công chúng, cũng là cách để khép lại toàn bộ ồn ào tình cảm không hay với Kiều Minh Tuấn.

Liên hệ với Cát Phượng, cô bật khóc nức nở và khẳng định đó là những tin nhắn giả mạo. Theo Cát Phượng, lúc biết tin chân tay Cát Phượng bủn rủn, lạnh ngắt vì tức. “Tôi chưa bao giờ nhắn tin gì cho An Nguy. Nếu tôi có nhắn, tôi sẽ chết bất đắc kỳ tử – không được nhìn thấy mặt Bon (con trai của Cát Phượng – PV). Tôi thề độc như vậy để mọi người biết tôi không hề nhắn. Tôi đâu phải con điên. Phim này tôi không phải nhà sản xuất hay đạo diễn. Nếu có tôi cũng không bao giờ làm trò này.

Tôi được bạn bè, anh em trong giới yêu quý vì “sống thẳng” mà cũng khổ vì vậy. Tôi không luồn lách hay nịnh bợ vì điều gì. Còn nếu tôi thực sự là người sắp đặt như An Nguy tố tôi sẽ không nhắn tin. Tôi gặp An Nguy trực tiếp để đề cập vấn đề, việc gì tôi phải nhắn?” – Cát Phượng cho biết.

Cát Phượng cho biết thời gian qua cô liên tục bị giả mạo trên mạng xã hội. Nữ diễn viên không giấu nổi sự bức xúc: “Đã qua làm ơn cho qua đi, tại sao phải tạo nghiệp như vậy? Khi hạn ập tới, họ sẽ phải trả nặng lắm. Làm ơn thương người. Đừng hại tôi nữa. Tự nhiên khơi lại chuyện hại tôi để làm gì? Nếu có bản lĩnh, họ hãy gọi điện cho tôi, nói muốn gì để tôi đáp ứng. Tôi có thể mất 5, 7 tỷ nhưng đừng mất danh dự”.

Dù việc bị An Nguy tố ảnh hưởng khá nhiều đến hình ảnh nhưng theo Cát Phượng, cô sẽ không gọi hay nhắn tin cho An Ngụy. Bởi từ trước đến nay, cả hai không kết bạn trên mạng xã hội Facebook. “Nếu là một cô gái thông minh, An Nguy sẽ gọi vào tài khoản Facebook đó để biết có phải giả mạo hay không. Tin nhắn đó giống như tôi đang “bán chồng” cho An Nguy vậy. Đáng lẽ cô ấy phải đặt câu hỏi xem đó có phải tin nhắn chính chủ hay không. Khán giả bây giờ thông minh lắm, họ sẽ biết thật hay giả mà thôi.

Cho dù An Nguy có yêu Tuấn thật, tôi cũng không cấm được. Quan trọng là Tuấn có yêu An Nguy hay không. Bởi còn cùng hoạt động trong showbiz, nhỡ đâu sau này tôi lại có dịp làm việc chung với An Nguy thì sao. Do đó tôi quan niệm cứ vui vẻ đi, nặng nề với nhau làm gì? Cái gì đã qua thì hãy cho qua. Có khi trong tương lai nhắc lại còn thấy buồn cười. Hận nhau chẳng mang lại điều gì. Bữa giờ An Nguy không điện thoại mà tôi cũng không trách” – nữ diễn viên bày tỏ.

Cùng thời điểm này, không còn tìm thấy trang facebook cá nhân của Kiều Minh Tuấn. Công chúng vẫn mong nam diễn viên có chia sẻ chính thức để thấy rõ được cái nhìn đa nhiều nhất liên quan đến toàn bộ sự việc.

Trong một diễn biến khác thì bà Dung Bình Dương, NSX phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” chọn bênh vực An Nguy đồng thời nhắn Cát Phượng đừng khóc lóc giả tạo.

Ồn ào này còn kéo thêm những người ngoài cuộc là ekip phim “Mẹ Tuệ” bị lôi vào. Trong đó đáng chú ý nhất lúc này là diễn viên Huỳnh Đông, cũng là đạo diễn phim “Mẹ Tuệ”. Giữa ồn ào này, Huỳnh Đông chia sẻ trên trang cá nhân: “Càng im lặng thì càng bị mang tiếng, con xin Tổ nghiệp dẫn dắt con qua cơn bĩ cực này”. Dù không nhắc đến cụ thể việc gì, song công chúng khẳng định nam diễn viên đang ẩn ý nói về vụ vừa bị lôi vào chuyện giữa Cát – Kiều và An Nguy.

Liên lạc với Huỳnh Đông, nam diễn viên chia sẻ rằng anh cùng ekip phim “Mẹ Tuệ” không hiểu vì lý do gì mà liên tục bị lôi vào những chuyện ồn ào thuộc về cá nhân này. Ngay từ đầu, Huỳnh Đông đã xác định đây là chuyện riêng, nên không muốn liên quan. Nam diễn viên cho biết anh chỉ phụ trách vấn đề chuyên môn và muốn làm tốt nhất cho bộ phim của mình.

Tuy nhiên, có một điều Huỳnh Đông khẳng định là những đoạn tin nhắn mà An Nguy chia sẻ hoàn toàn là giả mạo. “Trong group chát “Mẹ Tuệ team” của chúng tôi không hề có Cát Phượng, cũng không hề bàn bạc những chuyện có nội dung như vậy” – Huỳnh Đông nói. Huỳnh Đông cho biết anh vẫn thắc mắc không hiểu ai có ác ý gì mà lại muốn kéo cả Cát Phượng và một ekip đi xuống.

Khi được hỏi liệu có khả năng nào là một người trong ekip làm chuyện này không, Huỳnh Đông bày tỏ anh tin tưởng những người trong ekip của mình nên không thể có chuyện đó.

Để lại dòng bình luận trên trang cá nhân của 1 người bạn, nữ diễn viên Ái Châu – nhà sản xuất bộ phim Mẹ Tuệ – đã khẳng định: “Tên group đó là giả mạo. Team Mẹ Tuệ không hề có những đoạn chát đó”.

Ai Châu cũng bức xúc bày tỏ: “Anh em êkip ai nấy khóc không ra tiếng hết rồi. Tối giờ hai vợ chồng cứ buồn thừ người hoài, không hiểu tại sao lại bị giáng một cú chí mạng như vậy.”

“Mẹ Tuệ” là bộ phim của đạo diễn Huỳnh Đông, đã được ghi hình vào tháng 5 vừa qua với sự tham gia của Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Lâm Vinh Hải, bé Huy Khang… Phim dự kiến ra rạp vào tháng 10 nhưng bị lùi lại, hiện tại chưa có ngày chính xác ra mắt khán giả. Tuy nhiên, việc bộ phim này tiếp tục dính ồn ào sau chia sẻ của An Nguy khiến nhiều người lại thắc mắc không biết câu chuyện drama này bao giờ mới chịu đi đến hồi kết.