Rộ tin cặp Song Song ly hôn do Song Joong Ki ngoại tình

0
700
Rộ tin cặp Song Song ly hôn do Song Joong Ki ngoại tình
Rộ tin cặp Song Song ly hôn do Song Joong Ki ngoại tình

Tin giải trí: Hôm nay, cả châu Á xôn xao vì báo Trung đưa tin cặp Song Song ly hôn do Song Joong Ki ngoại tình với chính bạn của Song Hye Kyo.

Rộ tin cặp Song Song ly hôn do Song Joong Ki ngoại tình
Rộ tin cặp Song Song ly hôn do Song Joong Ki ngoại tình

Trước đó, tin đồn ly hôn giữa Song Joong Ki và bà xã xuất phát từ việc Song Hye Kyo xóa một số bài đăng trên instagram cá nhân. Cô cũng đã phải khóa bình luận sau khi hàng loạt người hâm mộ thắc mắc chuyện đời sống riêng tư. Xuất hiện trong sự kiện mỹ phẩm mới, người đẹp cũng không còn đeo nhẫn cưới.

Trả lời về những tin đồn xung quanh chuyện gia đình, công ty quản lý của cả hai nghệ sĩ đều lên tiếng phủ nhận và cho biết sẽ không bao giờ trả lời những câu hỏi liên quan đến việc ly hôn nữa.

Tối 24/2, Song Joong Ki và các diễn viên trong đoàn làm phim Asadal Chronicles có mặt tại sân bay quốc tế Incheon Hàn Quốc để lên đường sang Brunei quay ngoại cảnh.

Đây cũng là lần đầu tiên Song Joong Ki xuất hiện công khai sau tin đồn ly hôn với Song Hye Kyo. Nhiều người nhận xét mỹ nam họ Song gầy đi trông thấy, tuy mệt mỏi những anh vẫn rạng rỡ, liên tục vẫy tay chào người hâm mộ. Tuy nhiên trên tay anh vẫn không thấy xuất hiện trước nhẫn cưới.

Dù cặp đôi đã cương quyết phủ nhận tin đồn ly hôn nhưng truyền thông Trung tiếp tục theo sát vụ việc này.

Theo đó, nguyên nhân được cho là bắt nguồn từ việc Song Joong Ki ngoại tình với chính bạn thân của Song Hye Kyo. Tiếp theo đó, thân phận của cô gái này cũng được hé lộ hơn. Cô này là một stylist, là người bạn chung của 2 vợ chồng. Sau khi ngoại tình và bị phát giác, Song Joong Ki bắt đầu lạnh nhạt, thờ ơ với Song Hye Kyo, khiến cho Song Hye Kyo trong đêm xoá loạt ảnh trên Instagram cá nhân.

Điều đáng nói, Song Hye Kyo đã huỷ theo dõi người bạn này, đồng thời huỷ theo dõi thêm cả stylist của Song Joong Ki. Cả Song Joong Ki và “tiểu tam” này đều nhấn theo dõi các tài khoản liên quan đến nội thất nhà cửa, khiến rộ lên thông tin cặp đôi đang muốn dựng xây tổ ấm riêng.

Trước đó 2 bức ảnh được cho là Song Song xuất hiện tại một bữa tiệc gần đây được lan truyền chóng mặt. Cặp vợ chồng nổi tiếng này lại không ngồi cạnh nhau mà lại bị tách riêng bởi một ghế ở giữa.

Ngay sau khi nghe tin, cư dân mạng Việt đã phản ứng vô cùng mạnh mẽ. Đông đảo netizen không tin vào luồng tin này và vẫn đặt hết tấm lòng vào cặp Song Song, nhưng cũng có người nhận ra rằng cặp đôi đang có dấu hiệu “chiến tranh lạnh”.

Ngoài ra, 2 cái tên Yoo Ah In và Lee Kwang Soo đều bị réo gọi. Nhiều netizen cho rằng, việc Song Joong Ki ngoại tình với bạn thân của Song Hye Kyo là chuyện khó tin và nếu có là thật thì “tiểu tam” chỉ có thể là Yoo Ah In và Lee Kwang Soo – 2 nam diễn viên từng thân thiết với Song Joong Ki đến độ được fan gán ghép “cực mạnh” thành cặp bromance.